Phía Barcelona đang tỏ ra vô cùng háo hức với phiên họp của Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha liên quan đến án kỷ luật của Cristiano Ronaldo. Trang nhất nhật báo Mundo Deportivo số ra hôm 26/1 là hình Ronaldo và những thông tin mang tính dự báo cho án phạt của cầu thủ này.

Tờ Mundo Deportivo thân Barca đang hy vọng Ronaldo sẽ bị treo giò thật nặng

Tờ Mundo Deportivo thân Barca đang hy vọng Ronaldo sẽ bị treo giò thật nặng

Theo Mundo Deportivo thì Ronaldo có thể bị treo giò từ... 4 đến 12 trận vì những hành vi phi thể thao trong hiệp 2 trận gặp Cordoba cuối tuần qua. Các hãng tin trung lập đều khẳng định “không hiểu họ lấy đâu ra khung hình phạt này” bởi án phạt cho hành vi của CR7 chỉ dao động từ 1 đến tối đa là 4 trận.

Trong khi đó tờ Mundo Deportivo khẳng định phải phạt nặng Ronaldo vì anh là người có... tiền án (đấy đã là chiếc thẻ đỏ thứ 5 của Ronaldo trên đất Tây Ban Nha). Sport, một tờ báo trụ sở ở Xứ Catalan khác, thì trích lời Neymar, cho rằng Ronaldo cần phải chịu hình phạt thích đáng. Theo Neymar, án kỷ luật nên như nhau với mọi cầu thủ, dù cho anh ta là ngôi sao hay chỉ là cầu thủ bình thường.


Tuy nhiên, khả năng báo chí thân Barca “toại nguyện” là không cao. Thứ nhất, biên bản của trọng tài Alejandro Jose Hernandez không hề ghi lại hành động Ronaldo cố tình đấm (dù hụt) vào mặt của Jose Angel Crespo. Thứ hai, Ronaldo đã có lời chính thức xin lỗi dành cho Edimar. Chính Edimar cũng lên tiếng khẳng định là anh đã hoàn toàn tha thứ, đồng thời cho biết những giây phút bộc phát như thế cũng có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Theo bongdaplus.vn