Chủ đề
hủ tiếu
Cách nấu hủ tiếu Nam Vang thơm ngon đơn giản
Hủ tiếu Nam Vang là món ăn chế biến tương đối cầu kỳ nhưng được nhiều gia đình yêu thích vì sự thơm ngon, bổ dưỡng.
'Bún lắc' độc lạ ở Cần Thơ, khách run tay bưng bát thấy thú vị
"Bún lắc" hay "hủ tiếu lắc" là món ăn sáng đặc trưng, thu hút nhiều du khách khi tới chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ). Người bán - người mua đều ngồi trên chiếc ghe thuyền tròng trành giữa sông nước, lắc qua lắc lại.
Hủ tiếu Hồng Phát được Michelin đề xuất 2 năm liền có gì đặc biệt?
Hủ tiếu Hồng Phát ra đời từ gần 50 năm trước ở TP.HCM, được Michelin trao danh hiệu Bib Gourmand 2 năm liên tiếp.
Để nấu hủ tiếu mực khô thơm ngon, lạ miệng bạn nhất định phải nhớ bước này
Nếu đã thưởng thức hủ tiếu mực khô một lần, bạn sẽ nhớ mãi. Đề nấu hủ tiếu mực khô thơm ngon, bạn cần nắm được 1 số bí quyết dưới đây.
Cách nấu hủ tiếu mực bằng nồi áp suất vừa nhanh vừa ngon
Nấu hủ tiếu mực vừa nhanh gọn, hương vị thơm ngon, nước dùng ngọt thanh dễ ăn, thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Bảng giá hủ tiếu khiến khách hàng nhìn đã muốn 'phát lú'
Đi ăn hủ tiếu thôi mà chủ quán hình như bắt khách vừa ăn vừa làm Toán mới chịu...
Cô gái nể phục sát đất trình độ thái thịt siêu mỏng của chủ quán hủ tiếu đến nỗi "không dám thở mạnh vì sợ miếng thịt bay mất"
Miếng thịt lợn chỉ có độ dày là 0,9mm còn chưa được 1mm!
Liên tục được đầu bếp nổi tiếng Mỹ, Hàn Quốc ca ngợi, thì ra đây là những bí mật của hủ tiếu chợ nổi Cái Răng
Có bao giờ bạn tự hỏi, hủ tiếu ở chợ nổi Cái Răng có gì đặc biệt mà khiến bao đầu bếp ngoại quốc nổi tiếng khen ngon?
Tiệm hủ tiếu 70 tuổi mà vẫn Thanh Xuân, "thôi miên" người Sài Gòn bằng hương vị bí truyền
Đặc biệt quán Thanh Xuân vẫn còn giữ được phong cách ăn hủ tiếu khô kèm với bánh Paté Chaud (người Việt hay gọi là bánh pateso), đây là một loại bánh kiểu Pháp với hàng trăm lớp bánh mỏng, nóng và giòn bên ngoài, nhân bên trong thì gồm thịt băm, gan heo, hành tây, gia vị và một ít hạt tiêu.