
Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện chiếc váy màu đen quen thuộc khoe dáng ngọc trước ống kính tại nhà hát Lớn Hà Nội. Diễn viên múa Linh Nga cũng điệu đà trong chiếc áo dài dân tộc cách tân, nhiều hoa văn.
Theo Ngôi Sao


Không chỉ là một Hoa hậu sở hữu vẻ đẹp thuần Việt được đông đảo khán giả yêu mến, hai năm qua, Jennifer Phạm còn khẳng định bản thân là một nghệ sĩ đa năng, khi thường xuất hiện với hai vai trò là diễn viên và MC.




Tham gia đêm bán kết của cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo" tới đây, cô sẽ cùng ca sĩ Đức Tuấn hát song ca bài "Cơn mưa tình yêu".

Nghệ sĩ múa Linh Nga cũng có mặt đêm qua. Cô tạo dáng với chiếc áo dài cách tân lấy ý tưởng từ trang phục của dân tộc Mông.


Với vẻ đẹp mặn mà của mình, từ khi lập gia đình, Linh Nga trở thành gương mặt rất đắt show event tại cả TP HCM và Hà Nội.