Chủ đề
kho thịt
kho thịt
Nấu nước hàng, cho đường trực tiếp vào nồi là sai lầm, thêm bước này nước màu đẹp lại thơm
Chỉ thêm một nguyên liệu này vào cùng với đường đảm bảo nước màu sẽ vừa đỏ đẹp lại thơm ngon.
Đầu bếp tiết lộ, kho thịt đừng dùng đường trắng tạo màu, đây mới là thứ khiến thịt ngon, đẹp
Thịt kho là món ăn không chỉ thơm ngon mà còn hấp dẫn người thưởng thức bởi có màu cánh gián, bóng mượt.
Từ khi học được cách kho thịt của chị dâu người Đài Loan, lúc nào tôi cũng kho thịt theo cách này!
Chỉ cần 30 phút thôi bạn đã có thể thưởng thức món thịt kho thơm mềm, nước xốt thịt đậm đà chuẩn vị Đài Loan.
Một list công thức thịt kho tàu cho chị em crush Bùi Tiến Dũng học ngay này
Biết Bùi Tiến Dũng thích ăn thịt kho tàu rồi, chị em còn chờ gì mà không học ngay các cách làm món ăn này thật ngon thôi!
Thịt kho dừa đơn giản nhưng đậm đà, trôi cơm
Thưởng thức món thịt kho dừa thơm phức, nóng hổi, cùi dừa giòn sần sật, đậm vị cùng với cơm nóng thì chẳng còn gì bằng.
Người Đài Loan có cách kho thịt ngon thế này mà chúng ta trước nay chưa biết
Với cách kho thịt kiểu này thịt sẽ mềm thơm béo ngậy, đậm đà dùng với cơm nóng trong thời tiết lạnh giá thì vô cùng hoàn hảo.