Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang

Có sẵn khoảng diện tích đất rộng đến 225m², chị Candy (Christchurch, New Zealand) tự tin trồng đủ loại rau quả sạch phục vụ bữa ăn chất lượng dành cho gia đình, đặc biệt là cậu con trai nhỏ.

Chị Candy vốn là một người yêu thiên nhiên. Chị không tiếc những ngày vất vả để cải tạo mảnh đất trước nhà thành khu vườn đúng như mình mơ ước.

Hàng ngày, chị luôn cảm thấy cuộc sống thật đáng quý khi được thức dậy thật sớm và bước chân ra vườn, hít hà không khí trong lành đượm hương thơm và sắc màu của thiên nhiên.

Theo chị, đó chính là cách tận hưởng vẻ đẹp cũng như hương vị ngọt ngào nhất, tươi mát nhất của thiên nhiên.

Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-1
Không gian vườn được phân chia các khu vực hợp lý để trồng đa dạng các loại rau quả sạch.

Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-2
Chị Candy trồng xen kẽ rau và hoa.

Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-3
Thu hoạch ngô.

Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-4
Chị Candy bên thành quả khi làm vườn.

Những lúc rảnh rỗi, chị Candy cũng thường ra vườn, ngồi dưới tán cây xanh mát và ngắm nhìn những chiếc lá rơi theo gió. Chị cảm nhận được thiên nhiên đang ở thật gần, xung quanh cuộc sống với những điều vô cùng bình dị, yêu thương.

Từ khi làm vườn, chị cũng trở thành một người tích cực, chị luôn sống vui vẻ, hòa nhã với mọi người xung quanh và cảm nhận được hạnh phúc vô cùng giản dị. Chị như tìm thấy chính mình khi tưởng như đã đánh mất bởi cuộc sống bận rộn, lo toan trước đó.

Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-5Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-6Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-7Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-8Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-9Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-10Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-11Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-12Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-13Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-14Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-15Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-16Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-17


Thành phố nhỏ nơi chị đang sống cũng trải qua hàng ngàn trận động đất, lũ lụt, những đám cháy hay các cuộc tấn công khủng bố. Nhưng chị vẫn cảm thấy như tìm được sự nguyên vẹn và bình yên khi ngắm nhìn thiên nhiên và làm vườn. Hơn nữa, mỗi khi thu hoạch rau quả, chị như vui hơn, thích thú hơn với thành quả lao động của mình đã được đền đáp.

Chị Candy phân chia khu vườn thành nhiều khu vực, có khu vực trồng rau sạch, trồng các loại thảo dược. Bên cạnh đó còn có các loại cây ăn quả. Khu vườn cũng vì thế trở nên đa dạng và đẹp hơn. Chị Candy cũng tích cực thu thập hạt giống, bảo quản tốt và gửi đến cho những ai đang cần. Chị sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giúp cho mọi người trồng cây, chăm vườn như chị.

Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-18Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-19Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-20Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-21Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-22Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-23Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-24Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-25Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-26Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-27Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-28Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-29Khu vườn 225m² trồng toàn rau hữu cơ xanh tốt nhờ bí quyết dễ làm của bà mẹ trẻ đảm đang-30


Khu vườn của gia đình cũng là nơi chị giúp con trai nuôi dưỡng tình yêu cuộc sống, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và đặc biệt là có một tuổi thơ êm đềm bên cây cỏ và người thân.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khu-vuon-225m-trong-toan-rau-huu-co-xanh-tot-nho-bi-quyet-de-lam-cua-ba-me-tre-dam-dang-22202017622220636.htm

Vườn rau hữu cơ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.