Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội

Không gian đẹp hiện đại của gia đình chị Thanh rộng 56m² nhưng đủ để khiến mọi người bất ngờ bởi sự rộng thoáng, cách sắp xếp nội thất khoa học.

Sở hữu căn hộ có diện tích khiêm tốn, chỉ 56m2 nhưng chị Thanh đã khéo léo lên kế hoạch cải tạo, bài trí đồ đạc sao cho phù hợp nhất với thói quen sinh hoạt cũng như tổng thể không gian.

Ấn tượng của mọi người khi bước vào căn hộ chính là sự đầy đủ, tiện nghi. Mọi góc nhỏ đều đẹp mắt và không kém phần gọn gàng. Nhờ những bí quyết và kinh nghiệm trong trang trí nhà, chị Thanh đã giúp tổ ấm của mình thêm rộng rãi hơn nhiều lần so với diện tích thực.

Từ cửa chính, căn hộ tạo ấn tượng cho khách ghé thăm nhờ lối vào rộng rãi. Chủ nhân của căn hộ không trang trí cầu kỳ hay thêm pha màu sắc, điểm nhấn để giữ lại sự thông thoáng cho không gian.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-1
Từ cửa chính có thể nhìn vào không gian phòng khách, nơi ăn uống của gia đình.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-2
Toàn bộ không gian được "phủ" sắc màu hiện đại, tinh tế của sàn gỗ và nội thất có màu sắc đơn giản.

Bên cạnh lối vào là khu vực tủ đựng giày. Vì căn hộ có diện tích nhỏ nên chị chọn cách tối giản hóa đồ đạc. Khu vực tủ đựng giày không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo công năng cho người sử dụng nhờ sử dụng đồ đa năng, vừa là tủ giày vừa là ghế ngồi để xỏ giày trước khi ra ngoài.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-3Tủ đựng giày thông minh, nhỏ gọn, tiện ích cho người sử dụng.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-4
Phía trên tủ giày là tranh treo tường. Bên cạnh là chậu cây kim tiền xanh tươi tạo điểm nhấn dịu dàng cho góc chức năng thêm nhỏ xinh.

Không gian chính vô cùng thoáng với hai cửa kính, một cửa liên kết với ban công và một cửa nhìn ra phía loggia. Căn phòng tiếp khách đẹp hơn khi có điểm nhấn từ bức tường đặt kệ tivi.

Không gian bừng sáng khi có ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng của đèn điện. Màu sơn trắng đủ để mở rộng tối đa diện tích, đồng thời giúp nội thất trở thành điểm nhấn nổi bật.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-5
Căn phòng tiếp khách đẹp bình yên và trẻ trung với gam màu xanh da trời làm màu nhấn.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-6Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-7

Không gian thoáng sáng, gọn gàng nhờ sự tiết chế nội thất.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-8Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-9

Màu sơn trắng giúp những nội thất cơ bản nhất cũng trở nên đặc biệt ấn tượng.

Góc bếp được bố trí ở khu vực gần lối vào với diện tích khiêm tốn. Bằng sự tính toán linh hoạt và khéo léo của mình, chủ nhân căn hộ đã bố trí đầy đủ vật dụng, đồ gia dụng tiện nghi, hiện đại ở hai hệ tủ trên và dưới.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-10
Góc bếp màu trắng đơn giản giúp không gian nhỏ trở nên rộng rãi hơn.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-11Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-12Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-13
Góc bếp đầy đủ nội thất, vật dụng, thiết bị phục vụ cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-14Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-15Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-16

Mỗi khu vực chức năng đều được bố trí hợp lý.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-17
Căn hộ nhỏ nhưng vẫn đủ mang lại sự thoải mái cho mọi người.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-18
Góc ăn uống nhỏ xinh, ấm cúng với điểm nhấn nghệ thuật từ đèn treo.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-19Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-20

Khu vực ăn uống ấm cúng và đẹp mắt.

Phòng ngủ được tách biệt hoàn toàn với các khu vực chức năng khác để giữ sự riêng tư cho mọi người khi nghỉ ngơi. Không gian được bố trí hệ tủ âm tường với cánh trượt để tiết kiệm diện tích mặt sàn. Giường ngủ được đặt ở trung tâm căn phòng với điểm nhấn từ họa tiết mềm mại của ga trải giường.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-21Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-22

Không gian phòng ngủ nhỏ nhưng đầy đủ nội thất.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-23
Điểm nhấn từ cây, từ đèn bàn đến tranh treo tường giúp căn phòng thêm đẹp mắt.

Chỉ vỏn vẹn 56m² nhưng căn hộ nhỏ dưới đây lại rộng thoáng bất ngờ nhờ cách bài trí thông minh của chủ nhà ở Hà Nội-24
Phòng tắm tiện nghi, hiện đại.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chi-von-ven-56m-nhung-can-ho-nho-duoi-day-lai-rong-thoang-bat-ngo-nho-cach-bai-tri-thong-minh-cua-chu-nha-o-ha-noi-2220202720036129.htm

bài trí căn hộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.