Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké

Mọi người khi nhìn thấy hiện trạng ban công đều thán phục trước khả năng ứng biến của cô gái trẻ.

Trước đây, khu vực ban công chưa sửa chữa khá cũ kỹ. Đây cũng là nơi cô gái trẻ ít sử dụng vì thường đi làm cả ngày. Buổi tối cũng chỉ sử dụng các chức năng thông thường.

Tuy nhiên, khi biết tin bà của bạn trai sắp lên thăm, cô gái đã quyết tâm sửa lại ban công. Khu vực nhỏ tồi tàn cũ nát này đã ngay lập tức được mặc chiếc áo mới vô cùng xinh xắn.

Khu vực ban công của ngôi nhà cô gái đã bỏ quên từ lâu. Cô sử dụng giống như một "kho trữ đồ" khá lộn xộn, bừa bộn, bám bụi bẩn, tường bong tróc, cũ kỹ…

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-1Hiện trạng ban công trước khi sửa.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-2Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-3

Vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào của không gian nhỏ khi được sửa lại.

Khu vườn xinh xắn dần hiện ra nhờ cách cải tạo thông minh và hợp lý của cô nàng. Không gian được ốp sàn nhựa giả gỗ. Cô gái sử dụng mành để che phần tường cũ kỹ, tăng thêm sự kết nối với thiên nhiên cùng cảm giác gần gũi với màu sắc tự nhiên.

Thành ban công là nơi được đặt những chậu cây và hoa khá ấn tượng. Thêm đèn led giúp góc nhỏ ấm cúng hơn, lung linh hơn vào những buổi tối.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-4
Không gian xinh xắn.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-5
Decor với những bức ảnh đẹp mắt.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-6
Góc đọc sách đẹp lãng mạn.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-7
Decor nhờ tận dụng đồ cũ.

Chủ nhân của ngôi nhà còn tận dụng đồ đạc cũ, thêm giấy dán tường để che bớt một phần tường cũ. Điều quan trọng là chi phí khá thấp giúp cho từng góc nhỏ trở nên ấn tượng. Cô nàng còn đặt thêm ghế ngồi, kệ để đồ, treo thêm ảnh, có bàn đọc sách và khu vực cắm hoa. Những chiếc gối tựa hay đồ décor từ việc tận dụng đồ cũ để tiết kiệm chi phí.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-8
Góc nhỏ thư giãn, đọc sách, thưởng trà của cô gái vào buổi tối.

Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-9Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-10Vì bà bạn trai sắp lên thăm, cô gái lấy động lực biến ban công cũ thành góc sống ảo ai nhìn thấy cũng xin chụp ké-11


Sau khi tân trang, cô nàng đã "khoe" ngay ảnh thành quả của mình trên mạng xã hội. Những hình ảnh đẹp của ban công giúp cho cộng đồng mạng cảm thấy thán phục, trầm trồ yêu thích. Cô gái đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, giúp mọi người có thêm động lực và cảm hứng để tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian sống của mình.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vi-ba-ban-trai-sap-len-tham-co-gai-lay-dong-luc-bien-ban-cong-cu-thanh-goc-song-ao-ai-nhin-thay-cung-xin-chup-ke-222020123142959005.htm

trang trí ban công


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.