Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang

Căn hộ với diện tích rộng rãi đủ để cô giáo trẻ xinh đẹp Phạm Hoàng Cẩm Thy thỏa mãn niềm đam mê sưu tầm và trưng hàng trăm búp bê làm đẹp tổ ấm.

Cẩm Thy sinh năm 1994, hiện đang là giáo viên dạy đàn tại thành phố biển Nha Trang. Không gian trên cao rộng 80m² được cô gái trẻ bố trí phòng khách, bếp liền mạch; hai ban công ở hai khu vực khác nhau; bên cạnh đó còn có phòng ngủ và phòng tắm.

Toàn bộ không gian rộng rãi được Cẩm Thy bố trí hợp lý để có thể vừa đặt được đàn phục vụ cho việc dạy học khi các bé đến nhà, vừa có thể trưng bày búp bê, khoe khéo sở thích thú vị của mình đến những vị khách ghé thăm.

Chủ nhân của căn hộ cho biết: "Mình mua căn hộ này từ năm 2017. Vì là căn góc nên có hai ban công khác nhau. Mình sử dụng một cái làm nơi uống cà phê và một cái dùng để phơi đồ. Vì căn hộ sử dụng kết hợp vừa là nơi ở riêng của mình, cũng là nơi mình dạy đàn nên trong nhà được thu xếp để chỗ cho 4 cây đàn. Mình cũng thuộc tuýp người khá lãng mạn nên tự tay trang trí nhà cửa theo sở thích của riêng mình".

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-1Cẩm Thy hiện đang sống độc thân trong căn hộ rộng rãi.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-2
Cô gái trẻ hiện đang là giáo viên dạy đàn.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-3Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-4

Cẩm Thy thích trang trí nhà, mua sắm đồ decor.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-5
Cô giáo 9X xinh đẹp.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-6Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-7

Lối vào nhà dịu dàng sắc hoa.

Chia sẻ về sở thích sưu tầm búp bê vô cùng thú vị của mình, Cẩm Thy thích thú khi ngắm nhìn những bức ảnh xưa cũ. Trong ảnh luôn có sự xuất hiện của búp bê. Mẹ của chị luôn mua tặng con gái những bé búp bê xinh xắn và trang trí xung quanh Cẩm Thy khi cô chụp hình.

Nhờ được mẹ truyền cho đam mê ấy, khi trưởng thành có nhà riêng, Cẩm Thy vẫn thích ngắm nhìn những bé búp bê hiện diện trong không gian sống của mình. Qua những chuyến du lịch hay order thêm từ nước ngoài, bộ sưu tập búp bê ngày một nhiều hơn. Căn hộ của cô giáo dạy đàn cũng trở nên thú vị hơn khi có sự góp mặt của những bé búp bê.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-8
Ảnh mẹ của Cẩm Thy chụp cùng cô và những bé búp bê.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-9
Khi trưởng thành, cô giáo trẻ vẫn giữ sở thích sưu tầm búp bê.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-10
Cô hay mua từ những chuyến đi du lịch hoặc order ở nước ngoài.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-11Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-12

Bộ sưu tập lên đến hàng trăm búp bê.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-13
Không gian độc đáo, lạ mắt nhờ sự hiện diện của búp bê.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-14Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-15Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-16Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-17

Hình ảnh những bé búp bê được bày ngay ngắn trên kệ trang trí.

Ngoài búp bê, Cẩm Thy còn có sở thích sưu tầm đồ trang trí, yêu hoa và cây cảnh. Trong nhà không chỉ có hàng trăm búp bê mà còn có rất nhiều đồ decor xinh xắn. Không gian sống của cô giáo trẻ luôn đẹp mềm mại, duyên dáng và nữ tính nhờ những sở thích đặc biệt và thú vị này.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-18
Phần lớn diện tích căn hộ được đặt thêm đàn.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-19
Góc lãng mạn.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-20
Đàn đặt ở vị trí gần khung cửa sổ.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-21
Góc học đàn của các bạn trẻ.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-22Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-23Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-24
Mỗi khu vực chức năng đều vô cùng ngọt ngào.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-25
Căn hộ có 2 ban công.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-26
Cẩm Thy tận dụng để trồng cây làm đẹp nhà.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-27Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-28Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-29Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-30Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-31

Các khu vực chức năng đều có sự hiện diện của hoa, cây cỏ và búp bê. Từng góc nhỏ được decor họa tiết hoa lá, sắc màu tươi tắn gần gũi với thiên nhiên. Ngồi ở bất kỳ khu vực nào trong nhà đều có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên hay ánh sáng ngập tràn từ những khung cửa sổ.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-32
Góc phòng khách với đồ decor xinh xắn.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-33
Phòng ngủ đẹp lãng mạn.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-34Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-35
Phòng tắm ấn tượng với hoa lá decor.

Căn hộ 80m² với phong cách vintage và bộ sưu tập hàng trăm búp bê của cô giáo dạy đàn ở thành phố biển Nha Trang-36
Dù hiện tại vẫn đang sống độc thân nhưng cô gái trẻ luôn cảm thấy vui vẻ, nhiệt huyết, hào hứng khi luôn có sự hiện diện của những "người bạn" xinh đẹp.


Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/can-ho-80m-voi-phong-cach-vintage-va-bo-suu-tap-hang-tram-bup-be-cua-co-giao-day-dan-o-thanh-pho-bien-nha-trang-222020166102924280.htm

trang trí nhà

phong cách vintage


7 bước nấu cơm gà Hội An chuẩn vị, nhìn không rời mắt, ăn càng khó quên
Cơm gà Hội An là món ăn ngon rất nổi tiếng, ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.