Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng

Trên diện tích khiêm tốn, cô nàng Kiều Thơ đã tự tay decor và mua sắm các vật dụng cho chính căn hộ của mình bởi ước muốn có một chốn đi về đẹp, tiện dụng và thoải mái cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Căn hộ nhỏ của cô nàng Kiều Thơ (Hà Nội) bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ. Với diện tích là 45m², mọi thứ trong căn hộ được sắp xếp vô cùng khoa học và ngăn nắp.

Chủ nhân của ngôi nhà cũng ưu tiên sử dụng những đồ nội thất tối giản giúp không gian lúc nào cũng thông thoáng và thoải mái.

Với diện tích không phải là quá lớn nhưng căn hộ của Kiều Thơ không thiếu bất cứ một không gian chức năng nào. Thậm chí cách trang trí đẹp tới nỗi nhiều chị em độc thân phải xuýt xoa thán phục.

Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-1Không gian tuy không rộng lớn nhưng lại là niềm ao ước của nhiều chị em độc thân đang sống tại Hà Nội.

Kiều Thơ chia sẻ, sau khi nhận được nhà chị không thuê thiết kế mà đã tự tay decor toàn bộ không gian theo sở thích của bản thân.

Toàn bộ nội thất đều được chị tân trang lại. Do yêu thích các loại đồ nội thất theo phong cách tối giản và trẻ trung nên chị đã quyết định thiết kế toàn bộ không gian sống theo phong cách này.

May mắn thay, khi tìm mua đồ nội thất cũng thấy khá thuận lợi mà giá thành cũng không quá cao.

Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-2Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-3

Phòng khách nhỏ nhắn, tiện nghi lại ấm cúng của cô gái trẻ.

Đơn cử như chiếc sofa nhà chị được mua với giá 7 triệu. Bộ bàn ăn là 5 triệu. Bàn, kệ tivi khoảng 3 triệu. Và mấy thứ giá, kệ ghế cao, đèn cách điệu trung bình khoảng 1 triệu mỗi món. Một số đồ nội thất khác có khi chị còn nhặt lại từ những thứ bỏ đi rồi tự tay trang trí lại cho căn hộ của mình.

Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-4Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-5

Tự tay mua mọi vật dụng trong nhà theo ý thích nên chị Kiều Thơ rất hài lòng với thành quả nỗ lực của bản thân.

Không gian trong căn hộ khá thoáng và sáng nhờ sử dụng nội thất tối giản. Bên cạnh đó, những món đồ nội thất của chị Kiều Thơ cũng chủ yếu theo tông màu gỗ sáng khiến không gian trở nên liền mạch và rộng hơn. Chị Kiều Thơ cũng thêm một số đồ trang trí nhỏ xinh để làm điểm nhấn cho mỗi không gian trong nhà.

Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-6Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-7

Với diện tích căn hộ khá nhỏ nên chị Kiều Thơ cũng hạn chế sử dụng các vách ngăn mà để không gian mở hoàn toàn. Phòng ngủ theo tông màu hồng nữ tính cho một người khá rộng rãi và thoải mái.

Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-8Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-9

Là một người yêu thích trang trí và có gout thẩm mỹ, chị Kiều Thơ thường theo dõi nhiều trang nội thất và decor trang trí nhà. Cứ thấy đồ gì hợp lý, xinh xinh là chị Thơ lại lặn lội đi mua về cho ngôi nhà bằng được. Thành quả sau nhiều công sức cố gắng của chị chính là không gian sống đẹp như mơ mà nhiều cô gái phải ao ước.

Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-10Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-11Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-12

Nhiều chị em cũng đồng ý rằng, điều tuyệt vời nhất trong căn hộ của chị Kiều Thơ là dẫu còn hạn chế về diện tích nhưng nhờ chủ nhân biết cách sắp xếp thông minh và hợp lý mà không hề có cảm giác chật chội hay bí bách.

Bất kỳ ai khi thấy tổ ấm nhỏ của cô nàng này đều có chung một cảm nhận đây thực sự là không gian sống thoải mái, thoáng sáng và vô cùng thư thái.

Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-13Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-14Cô nàng Hà Nội áp dụng triệt để phong cách tối giản vào không gian sống rộng 45m² với chi phí cơ bản 20 triệu đồng-15

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-nang-ha-noi-ap-dung-triet-de-phong-cach-toi-gian-vao-khong-gian-song-rong-45m-voi-chi-phi-co-ban-20-trieu-dong-222020133112953677.htm

căn hộ nhỏ

trang trí nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.