Sợ gì năm tuổi, gia chủ tuổi tý sắm ngay những loại cây hợp mệnh, đem lại tiền tài

Cây cảnh giúp mang lại sự trong lành và đặc biệt có ý nghĩa phong thủy cho gia chủ tuổi Tý

Cây cảnh thường được sử dụng để trang trí cho căn nhà, nhưng theo phong thủy, tùy từng tuổi, mệnh sẽ hợp với từng loại cây. Nếu chọn cây không hợp mệnh, cẩn thận sẽ tiêu tán tài lộc, sức khỏe. Vậy nên, gia chủ hãy cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng khi lựa chọn cây cảnh trang trí trong nhà.

Đặc trưng của người tuổi tý đa số không biết cách quản lý và thường tiêu xài lãng phí chi tiêu không có kế hoạch gây ra thất thoát tiền bạc. Để hạn chế việc này thì người tuổi tý nên chọn lựa một số loại cây mang lại may mắn và sinh tài lộc cho có vượng về tiền tài, tài lộc.

Tuổi Bính Tý– Mệnh Thủy

Tuổi này nên chọn những loại cây có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng, trồng cây cảnh thủy sinh hoặc những cây thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy) để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.

Một số gợi ý: Cây Lộc Nhung, cây Vạn Tuế, cây Sung Phát Tài, cây Ngọc Ngân, , các dòng cây Tùng ( như cây Thuỷ Tùng, cây Tùng Bồng Lai, cây Tùng La Hán)…

Tuổi Mậu Tý – Mệnh Hỏa

Theo quan niệm, người mang mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ – cam và xanh lá (Mộc sinh Hỏa). Mệnh Hỏa kị nhất mệnh Thủy nên gia chủ tránh mua cây cảnh có màu xanh dương, đen vì những cây có màu sắc này sẽ kìm hãm phát tài và phát lộc

Một số gợi ý: Cây Phú Quý, Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), cây Trầu bà Đế Vương Đỏ, cây Phong Lộc, cây Vạn Lộc, cây Đuôi Công Tím, cây Hồng Môn, cây Lan Quân Tử,cây Thẻ Bài Hồng. Với màu xanh lá là màu tương sinh hợp nhất với tuổi Mậu Tý ta có thể kể đến cây Kim Ngân, cây Trầu Bà, cây Lan Ý, cây Tùng Đuôi Chồn.

Người Tuổi Canh Tý – Mệnh Thổ

Người tuổi Canh Tý có mệnh Thổ nên chọn những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng hoặc màu đỏ (thuộc hành Hỏa – Hỏa sinh Thổ) mới giúp đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Lưu ý đối với mệnh này là tránh cây cảnh có màu lá xanh mệnh Mộc.

Một số gợi ý: cây Lưỡi Hổ, cây Lan Hồ Điệp, cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), cây Ngũ Gia Bì, cây Trầu Bà, cây Hồng Môn, cây Vạn Lộc, cây Đa Búp Đỏ, cây Lan Quân Tử…

Tuổi Nhâm Tý - Mệnh Mộc

Cây phong thủy hợp mệnh Mộc là cây có màu xanh lá cây, tránh chọn những loại cây có màu trắng hoặc ghi vì chúng thuộc Kim khắc Mộc. Đồng thời các cây thuộc hành Thuỷ có sự tương sinh cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Một số gợi ý: Cây Vạn Niên Thanh, Cây Kim Ngân, Sen Đá xanh, cây Phát Tài, cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), cây Trường Sinh, Trầu Bà, cây Cau Tiểu Trâm.

Trên đây là những gợi ý về loại cây phong thủy hợp với người tuổi Tý. Trước khi quyết định sẽ chọn cây nào để trồng, bạn nên tham khảo thêm địa chỉ uy tín chuyên tư vấn cây cảnh phong thủy, cây cảnh để bàn, cây cảnh thủy sinh.

 cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán)

Tuổi Giáp Tý - Mệnh Kim

Tuổi Tý mệnh mộc nên  cây có màu trắng, ghi, nâu hoặc vàng. Tránh mua những cây có màu đỏ và xanh vì đỏ thuộc hỏa khắc kim và xanh thuộc thủy – kim sinh thủy.

Theo Emdep.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/phong-thuy/so-gi-nam-tuoi-gia-chu-tuoi-ty-sam-ngay-nhung-loai-cay-hop-menh-dem-lai-tien-tai-20200212082627356.htm

cây cảnh phong thủy


Lý do chồng 'sập bẫy tình' của gái xinh hàng xóm khiến vợ nghe xong chết lịm
Vậy mà cô hàng xóm trẻ đẹp ngoan hiền đó đã làm con tim tôi tan nát vì tối muộn tôi từ sân bay trở về nhà đã chứng kiến cảnh Vân đang say giấc trong vòng tay ôm chặt của Bình ngay trên chiếc giường tưởng còn nồng hơi ấm hạnh phúc của vợ chồng tôi.
Giới trẻ ngày càng sợ, ngại lập gia đình
Ngày càng nhiều người trẻ ngại lập gia đình và nhiều người có quan điểm rất rõ ràng là sẽ không lập gia đình. Cuộc sống này vốn có quá nhiều áp lực khiến cho nhiều bạn trẻ sợ ràng buộc bởi 2 chữ “gia đình”, “hôn nhân”, “con cái”, họ chỉ yêu nhưng không muốn kết hôn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.