Tờ QQ News ngày 26/11 đưa
tin, sau 2 tháng "nằm vùng mai phục" tại các cơ sở chế biến khô mực, tôm
khô tại một số địa phương ở thị trấn Nhân Hòa thành phố Vinh Thành tỉnh
Sơn Đông, Trung Quốc cuối cùng phóng viên cũng phát hiện ra bí mật "dây
chuyền công nghệ" nhuộm màu hóa chất công nghiệp cho tôm nõn. Hàng tấn
tôm nõn khô hàng ngày được đưa ra thị trường các tỉnh thành Trung Quốc,
làm quà bán cho khách du lịch, thậm chí bán ra nước ngoài. Nhưng những
con tôm nõn khô vàng ươm kia nếu ăn thường xuyên có thể dẫn đến ung thư.
Theo GDVN