Con gái Huy Khánh nhiều lần bị chê thiếu ý tứ, hỗn hào nhưng nam diễn viên vẫn một mực bảo vệ, nghe lý do thì đầy thuyết phục

Con gái Huy Khánh bị đánh giá là có lời nói, hành động thiếu tôn trọng bố. Tuy nhiên, nam diễn viên đã phản ứng rất gay gắt để bênh vực cô bé.

Con gái Huy Khánh bị đánh giá là có lời nói, hành động thiếu tôn trọng bố. Tuy nhiên, nam diễn viên đã phản ứng rất gay gắt để bênh vực cô bé.

Nhắc tới diễn viên Huy Khánh, khán giả sẽ nghĩ ngay tới một anh chàng đào hoa bị gán mác "họ Sở", Don Juan thứ thiệt của showbiz Việt. Nam diễn viên "Cô dâu đại chiến" có rất nhiều mối tình chính thức lẫn không chính thức.

Tuy nhiên, từ khi kết hôn với người mẫu, diễn viên Mạc Anh Thư, Huy Khánh trở nên điềm đạm, chín chắn hơn, đúng chuẩn người chồng, người cha của gia đình.

Con gái Huy Khánh nhiều lần bị chê thiếu ý tứ, hỗn hào nhưng nam diễn viên vẫn một mực bảo vệ, nghe lý do thì đầy thuyết phục-1Huy Khánh trở nên chín chắn, điềm đạm hơn kể từ khi kết hôn với Mạc Anh Thư.

Trên trang facebook cá nhân, bên cạnh những hình ảnh công việc, Huy Khánh thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc, yên bình bên vợ và con gái. Mới đây, nam diễn viên khoe bức thư với lời nhắn ngọt ngào, hài hước của con gái dành cho mình khi để lại đồ ăn đêm.

Con gái Huy Khánh nhiều lần bị chê thiếu ý tứ, hỗn hào nhưng nam diễn viên vẫn một mực bảo vệ, nghe lý do thì đầy thuyết phục-2


Hóa ra bé Cát Cát ăn không ăn hết chả giò nên đã để lại 2 miếng, còn cẩn thận viết giấy nhắn ba: "Ba ơi, chả giò con với mẹ ăn không hết, ba ăn giúp con nha. Với lại ba nhớ rửa chén và rửa cherry nha. Chúc ba ngủ ngon".

Con gái Huy Khánh nhiều lần bị chê thiếu ý tứ, hỗn hào nhưng nam diễn viên vẫn một mực bảo vệ, nghe lý do thì đầy thuyết phục-3


Lời nhắn nhủ của cô bé thì quá đỗi ngọt ngào nhưng hành động "phần đồ ăn còn thừa" của con gái Huy Khánh lại bị một vài dân mạng chê trách: "Để phần đồ ăn cho người thân chưa ăn thì phải ý tứ, như vầy mà cũng khoe". 

Ngay lập tức, nam diễn viên Huy Khánh tô vàng dòng chữ con gái viết "ba ăn giúp con nha" và đáp trả: "Ủa chị bị hack Facebook hả. Nếu không phải thì em xin lỗi chắc em không thể làm bạn trên Facebook với chị nữa. Em sợ mọi người phẫn nộ rồi làm phiền tới chị. Chào chị!".

Con gái Huy Khánh nhiều lần bị chê thiếu ý tứ, hỗn hào nhưng nam diễn viên vẫn một mực bảo vệ, nghe lý do thì đầy thuyết phục-4Có người cho rằng con gái Huy Khánh chưa ý tứ khi để đồ ăn thừa cho người thân.

Trước đó, con gái của Huy Khánh cũng có lần bị chê hư, hỗn láo khi đốp chát với bố ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể trong chương trình "Bố là số 1", cô bé hồn nhiên vạch trần bố nói dối: "Ba nói xạo quá à".

Thậm chí, Cát Cát còn thẳng thừng bóc mẽ khuyết điểm của bố: "Ai mà nghe ba con hát là xỉu đó. Ba làm ơn đừng hát". Chưa đừng ở đó, khi bị bố tiết lộ tật thiếu ngăn nắp của mình, Bé Cát đáp trả: "Ở nhà ba mới là người để đồ từa lưa đó. Ba nhìn lại nguyên cái phòng mình đi. Nó dơ hèm vì ba đó ba". 

Cãi không lại cô con gái lém lỉnh, Huy Khánh giơ tay xin hàng và năn nỉ cô bé cùng dọn dẹp nhưng Cát từ chối thẳng thừng: "Ba tự dẹp đi, đồ của ba mà có phải của con đâu".

Con gái Huy Khánh nhiều lần bị chê thiếu ý tứ, hỗn hào nhưng nam diễn viên vẫn một mực bảo vệ, nghe lý do thì đầy thuyết phục-5


Trước những phản ứng trái chiều của khán giả, Huy Khánh cũng lên tiếng bênh vực con gái. Anh cho biết vì là cuộc chơi nên cho phép bé tự do ngôn luận, thể hiện tính cách của mình. Ngoài ra, nam diễn viên cũng cho biết: "Hai vợ chồng đã bàn với nhau rằng sau khi phát sóng tập 1, cả nhà sẽ cùng xem chương trình để đánh giá lại các tình huống và điều chỉnh lại phương pháp giáo dục bé nếu cần thiết".

Đương nhiên, một chuyên gia giáo dục đi nữa cũng có lúc gặp khó khăn khi dạy dỗ con cái. Vì thế, Huy Khánh thể hiện thái độ cầu thị, sẽ tiếp nhận ý kiến đóng góp của mọi người để điều chỉnh cho phù hợp.

Con gái Huy Khánh nhiều lần bị chê thiếu ý tứ, hỗn hào nhưng nam diễn viên vẫn một mực bảo vệ, nghe lý do thì đầy thuyết phục-6
Nam diễn viên cũng từng chia sẻ, anh thường bận rộn công việc nên người kề cạnh, dạy dỗ con nhiều hơn là vợ. Do đó, mỗi khi ở bên con, Huy Khánh thường chơi những trò chơi giải trí, đôi lúc chọc ghẹo nhau như hai người bạn. Vì chiều và quá gần gũi với con nên đôi lúc Cát Cát không tiết chế được mà có những lời nói bị dân mạng đánh giá thiếu tôn trọng bố. Dù thế, Huy Khánh vẫn khẳng định con gái bình thường rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/con-gai-huy-khanh-nhieu-lan-bi-che-thieu-y-tu-hon-hao-nhung-nam-dien-vien-van-mot-muc-bao-ve-nghe-ly-do-thi-day-thuyet-phuc-22201914120114372.htm

Huy Khánh dạy con

con gái Huy Khánh

con sao Việt

sao Việt dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.