Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả

Đã không ít lần cả thế giới biết đến vai trò làm mẹ của công nương Kate Middleton qua những bức ảnh bên cạnh đứa con đang mè nheo, cáu kỉnh.

Đã không ít lần cả thế giới biết đến vai trò làm mẹ của công nương Kate Middleton qua những bức ảnh mà trong đó, cô mang trên mình những bộ đồ thời thượng ngay bên cạnh đứa con đang mè nheo, cáu kỉnh.

Làm mẹ của một đứa trẻ đang ở lứa tuổi mẫu giáo, dù là người phụ nữ bình thường hay Công nương xứ Cambridge, đều sẽ phải đối mặt với những tình huống "tức phát điên" do trẻ gây ra. Như nhiều người mẹ khác, Công nương Kate Middleton chắc chắn đã trải qua mọi khó khăn trong quá trình nuôi dạy con, có điều, đã không ít lần cả thế giới biết đến vai trò làm mẹ của cô qua những bức ảnh mà trong đó cô mang trên mình những bộ đồ thời thượng bên cạnh đứa con mè nheo, cáu kỉnh.

Đã nhiều lần trước công chúng, Kate từng phải tìm cách dỗ dành đứa con cáu kỉnh, dù đó là khi cô lộng lẫy trong bộ váy màu hồng "ton sur ton" với cô con gái nhỏ Charlotte đang quấy khóc bởi một lý do chẳng ai biết và rời khỏi cậu con trai George đang gào khóc để Hoàng tử William "giải quyết", hay cúi xuống trò chuyện với đứa con sắp sửa mè nheo...

Hãy cùng điểm qua một vài trong số những bức ảnh như vậy, để thấy rằng Kate cũng là một người mẹ bình thường như biết bao bà mẹ khác trên thế giới. Và những bức ảnh này cũng cho thấy trẻ nhỏ ở lứa tuổi mẫu giáo luôn là đối tượng khiến cha mẹ "mệt mỏi" nhất. Đồng thời, trong loạt ảnh dưới đây, các bố mẹ có thể rút ra một bí quyết ứng xử của công nương Kate Middleton trước những cơn giận dữ của trẻ đó là ngăn chặn nó ngay từ khi có những dấu hiệu ban đầu.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-1

Kate nhấc bổng con trai George đang gắt gỏng lên thay vì đợi đứa trẻ ăn vạ nằm lăn ra đất. Đó cũng là một trong những bí quyết đối phó với cơn ăn vạ của con - ngăn chặn nó ngay từ khi có dấu hiệu bùng phát.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-2

Ở một tình huống khác, Kate rất nhanh nhạy khi bế con gái lên trước khi cô bé cáu gắt.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-3

Khả năng duy nhất thể hiện trong bức ảnh này là Kate đang cố thỏa hiệp với con trai George.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-4

Cả hai vợ chồng Hoàng tử William cũng đang cố hết sức để dỗ dành cậu con trai trước khi cơn cáu giận của cậu bé không chỉ dừng lại ở biểu cảm trên khuôn mặt.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-5

Có thể đây là cách "giải quyết" đứa con cáu kỉnh của Kate được nhiều người chú ý nhất khi cô đi trước và để đứa con quấy khóc cho Hoàng tử William bởi cô không thể dỗ được cậu bé.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-6

Ngay cả chiếc tai nghe chặn tiếng ồn đáng yêu kia cũng không thể khiến George ngừng khóc nhưng Kate vẫn kiên nhẫn giao tiếp với con.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-7

Bức ảnh này có lẽ nên đặt tên là "Chân dung một người mẹ đã quyết định từ bỏ hình tượng".

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-8

Với biểu cảm này trên gương mặt, Kate quyết định "bỏ qua" đứa con đang quấy khóc.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-9

Có lẽ đây là biểu cảm cương quyết nhất của Kate trước công chúng với đứa con mè nheo.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-10

Đây là cách Kate khiến bố chồng không cảm thấy cháu gái ông khóc là do ông. Kate vẫn nói cười với bố chồng và điều đó cho thấy có lẽ cô con gái bé bỏng đang khóc do bầu trời... quá xanh.

Đây là việc Công nương Kate Middleton luôn làm mỗi khi con mè nheo, cáu gắt và nó thực sự hiệu quả-11

Không ai thấy biểu cảm của George trong bức ảnh này, nhưng có lẽ cậu bé đang vui lắm bởi sự chú ý của bố mẹ cậu đều đặt vào cô em gái.
 

Theo Helino


Công nương Kate

Công nương Kate Middleton

người nổi tiếng dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.