Nhờ một màn kịch, người mẹ đã cho con trai bài học nhớ đời về việc kết bạn qua mạng xã hội

Bình luận0

Ở độ tuổi mới lớn, cậu con trai 12 tuổi bất chấp mọi lời khuyên của mẹ, vô tư kết bạn qua mạng xã hội. Và rồi, chuyện tồi tệ đã xảy ra... Sự cố đã cho cậu bé một bài học nhớ đời.

 Ở độ tuổi mới lớn, cậu con trai 12 tuổi bất chấp mọi lời khuyên của mẹ, vô tư kết bạn qua mạng xã hội Và rồi, chuyện tồi tệ đã xảy ra... Sự cố đã cho cậu bé một bài học nhớ đời.

>> Liên tiếp những vụ xâm hại tình dục trẻ em

Dù nhiều lần được mẹ nhắc nhở và cảnh báo sự nguy hiểm của việc làm quen bạn trên mạng xã hội nhưng dường như cậu bé Thomas, 12 tuổi không chịu nghe lời. Và người mẹ đã quyết định dàn dựng 1 màn kịch để dạy cho con trai mới lớn của mình một bài học mà cậu chẳng dám quên.


Mẹ của Thomas liên hệ với Coby Persin, người chuyên dàn dựng những tình huống ngoài xã hội, bí mật quay phim và đăng tải lên Youtube để dạy cho con trai mình 1 bài học về sự nguy hiểm rình rập của những kẻ ấu dâm thông qua mạng xã hội.

Coby và mẹ của Thomas sắp xếp 1 người đàn ông đóng giả thành cô thiếu nữ 15 tuổi Amanda làm quen với Thomas thông qua mạng xã hội Facebook.

Sau những cuộc nói chuyện qua lại trên mạng, cậu bé rất hy vọng được gặp người bạn gái kia ở ngoài đời mà không bận tâm đến lời cảnh báo của mẹ.

Thomas và Amanda hẹn gặp nhau tại nhà của cô gái này chỉ sau 12 tiếng nhắn tin trên Facebook.

Nhờ một màn kịch, người mẹ đã cho con trai bài học nhớ đời về việc kết bạn qua mạng xã hội - Ảnh 1.

Thomas đến nhà của cô bạn ảo Amanda chỉ sau 12 tiếng nói chuyện qua mạng.

Thomas hào hứng đạp xe qua nhà Amanda như đã hẹn trước, cậu bé bước vào phòng khách và mong chờ sự xuất hiện của cô bạn mới quen.

Nhưng cậu bé không ngờ rằng cô bạn Amanda không hề tồn tại, mà trong nhà chỉ có sự hiện diện của 2 người đàn ông lạ mặt.

Khi thấy Thomas trong phòng khách, họ khóa trái cửa chính và bắt đầu giở trò ấu dâm với cậu bé như kịch bản.

Nhờ một màn kịch, người mẹ đã cho con trai bài học nhớ đời về việc kết bạn qua mạng xã hội - Ảnh 2.
... nhưng cậu bé không ngờ rằng "đón tiếp" mình là 2 người đàn ông lạ mặt.

Thomas vô cùng kinh hãi trước sự xuất hiện của 2 người đàn ông lạ mặt kia và càng hoảng hốt khi 1 người nhận là Amanda, người đã nói chuyện với cậu bé trên mạng xã hội. Cậu bé sợ hãi và cố gắng vùng vẫy trong sự tấn công của 2 người đàn ông to cao nhưng không thể làm được gì.

Nhờ một màn kịch, người mẹ đã cho con trai bài học nhớ đời về việc kết bạn qua mạng xã hội - Ảnh 3.

2 người đàn ông lạ giở trò ấu dâm với Thomas theo kịch bản.


Ngay sau đó, mẹ của Thomas xuất hiện trong cơn hoảng loạn của con trai. Cô không kìm nén cảm xúc mà mắng con trai:

"Đây chính là những gì con phải nhận lấy. Mẹ đã nói với con không biết bao nhiêu lần về sự nguy hiểm của internet và mạng xã hội nhưng con đâu có nghe mẹ. Con tự ý đến nhà người lạ mà không hề biết điều gì đang chờ sẵn con".

Nhờ một màn kịch, người mẹ đã cho con trai bài học nhớ đời về việc kết bạn qua mạng xã hội - Ảnh 4.

Người mẹ dạy con trai bài học nhớ đời về việc làm quen bạn trên mạng xã hội.


Trước những gì vừa xảy ra, Thomas chỉ còn biết ôm mặt, "nuốt" từng lời của mẹ.

Đến lúc này, ngôi sao Youtube Coby Persin cũng lên tiếng: "Cháu đã thấy việc này tồi tệ ra sao rồi chứ? Đây là cuộc sống thực, điều tồi tệ này luôn có thể xảy ra với mọi đứa trẻ và nếu chúng cứ ra ngoài tùy tiện như cháu hôm nay, sẽ không có một bà mẹ nào có thể cứu được."

Thomas cuối cùng đã nhận thức được hậu quả nghiêm trọng trong việc làm của mình. Cậu bé ôm và xin lỗi mẹ trong nước mắt.

Theo Trí thức trẻ

con trai

mạng xã hội

Dạy con

ấu dâm

Bình luận(0)