Trước khi bị cả 2 vợ cũ chỉ trích vô trách nghiệm, nam diễn viên Việt Anh từng có cách nuôi dạy con "rất gì và này nọ"

Trên trang Facebook cá nhân, Việt Anh từng chia sẻ một số câu chuyện về cách nuôi dạy con và nhận được nhiều sự đồng tình.

Trên trang Facebook cá nhân, Việt Anh từng chia sẻ một số câu chuyện về cách nuôi dạy con và nhận được nhiều sự đồng tình.

Việt Anh hiện đang là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh thành công với các vai Cao Thanh Lâm của "Chạy án", Phan Hải của "Người phán xử" và mới đây nhất là Mai Hồng Vũ trong "Sinh tử",…

Thành công trong nghiệp diễn nhưng đời tư của Việt Anh lại gặp khá nhiều sóng gió. Anh từng kết hôn 2 lần và hiện đã ly dị. Vợ đầu của Việt Anh là BTV Thùy Linh, kết hôn năm 2005. Hai người có chung một bé gái tên Dâu Tây. Cặp đôi ly thân vào năm 2009 và chính thức ly hôn một năm sau đó.

Trước khi bị cả 2 vợ cũ chỉ trích vô trách nghiệm, nam diễn viên Việt Anh từng có cách nuôi dạy con rất gì và này nọ-1Việt Anh bên người vợ đầu và con gái.

Năm 2015, Việt Anh đăng ký kết hôn với Hương Trần. Cả hai có chung bé trai Đậu Đậu và nhiều lần chia sẻ về hạnh phúc gia đình trên trang cá nhân. Tuy nhiên vào giữa tháng 6/2019, cặp đôi bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi.

Trước khi bị cả 2 vợ cũ chỉ trích vô trách nghiệm, nam diễn viên Việt Anh từng có cách nuôi dạy con rất gì và này nọ-2Gia đình hạnh phúc của Việt Anh và Hương Trần lúc trước.

Với cả hai cuộc hôn nhân, Việt Anh đều bị nghi là nguyên nhân khiến gia đình đổ vỡ bởi bản tính trăng hoa. Không chỉ vậy, anh còn bị hai vợ cũ lên tiếng chỉ trích bởi sống thiếu trách nhiệm, bỏ bê con cái.

Sau những lần bị tố, nhiều người tò mò muốn tìm hiểu xem trước đó Việt Anh từng thực hiện vai trò người bố của mình như thế nào? Hóa ra nam diễn viên cũng từng có cách nuôi dạy con "rất gì và này nọ".

Là ông bố có kiến thức nuôi dạy con

Trẻ nhỏ sức đề kháng vẫn còn yếu và thường hay bị ho cảm mỗi khi thời tiết giao mùa. Nhiều cha mẹ vì quá lo lắng nên đã vội vàng cho con uống thuốc kháng sinh. Về vấn đề này, Việt Anh có kiến thức vô cùng đúng đắn. Trên trang cá nhân, nam diễn viên từng chia sẻ một câu chuyện khi Đậu Đậu bị ốm:

"Đang đi công tác thì nghe tin cậu cả ở nhà không khỏe nên bố liền tức tốc gọi Facetime cho cu cậu để xem tình hình sức khỏe của con như thế nào. Thấy "tó con" của bố mới chỉ ho khan có vài tiếng thôi nên bố cũng bớt lo phần nào. Ấy vậy mà mẹ Đậu cứ cuống cuồng lên, cứ đòi đưa con đi khám bác sĩ.

Thật ra, do thời tiết giao mùa nên con bị ho cảm là việc đương nhiên thôi nên bố khuyên mẹ cứ để tự nhiên, giữ ấm cho bé, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, để cơ thể con sản sinh kháng thể tự nhiên.

Trước khi bị cả 2 vợ cũ chỉ trích vô trách nghiệm, nam diễn viên Việt Anh từng có cách nuôi dạy con rất gì và này nọ-3


Mẹ cứ phụ thuộc thuốc mà cũng không hiểu lắm các thành phần trong đó. Hầu hết trong thuốc điều trị có kháng sinh rồi làm con nhờn kháng sinh thì khổ.

Nên mới nói, nếu thấy các bé ở nhà bắt đầu có các biểu hiện như ho nhẹ hay nóng người thì cứ tạm thời theo dõi các bé, để cơ thể con sản sinh kháng thể tự nhiên chống lại bệnh, dần dần con sẽ khỏe hơn, ít bệnh vặt hơn".

Chia sẻ của nam diễn viên nhận được nhiều sự đồng tình từ các bậc cha mẹ. Việt Anh sau đó được đánh giá là ông bố có kiến thức nuôi dạy và khéo chăm con.

Dù bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian cho con

Là diễn viên nổi tiếng, Việt Anh có khá nhiều lịch trình bận rộn từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên anh vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc con. "Phan Hải" từng không ít lần chia sẻ những khoảnh khắc đưa Đậu Đậu đi chơi. Hay có lần nam diễn viên tự tay cắt tóc cho con trai.

Trước khi bị cả 2 vợ cũ chỉ trích vô trách nghiệm, nam diễn viên Việt Anh từng có cách nuôi dạy con rất gì và này nọ-4Việt Anh dành nhiều thời gian cho bé Đậu Đậu.

Trước khi bị cả 2 vợ cũ chỉ trích vô trách nghiệm, nam diễn viên Việt Anh từng có cách nuôi dạy con rất gì và này nọ-5Nam diễn viên từng tự cắt tóc cho con.

Mới đây, Việt Anh cũng tiết lộ đã đón con trai về ở chung sau một thời gian xa cách. Anh hào hứng khoe khoảnh khắc đi siêu thị cùng con trai: "Sau một thời gian ở với bố, ông em trai đã biết đi siêu thị và thanh toán rất chuyên nghiệp".

Trước khi bị cả 2 vợ cũ chỉ trích vô trách nghiệm, nam diễn viên Việt Anh từng có cách nuôi dạy con rất gì và này nọ-6Đậu Đậu hiện đang ở cùng bố.

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.