Bị “lang băm thẩm mỹ” bơm xi măng vào mặt, người phụ nữ biến dạng đến mức ai nhìn cũng phát khiếp

người phụ nữ chuyển giới gần như đóng cửa trốn trong nhà không dám bước chân ra đường sự sợ sự soi mói, đàm tiếu

Suốt nhiều năm trời, khuôn mặt bị biến dạng méo xệch, người phụ nữ chuyển giới gần như đóng cửa trốn trong nhà không dám bước chân ra đường sự sợ sự soi mói, đàm tiếu của những người xung quanh.

Rajee Narinesingh, một phụ nữ chuyển giới sống tại Hollywood, Florida. Cô là một trong những nạn nhân của Oneal Ron Morris - một “lang băm thẩm mỹ” chuyên thực hiện phẫu thuật chui và bơm vào người bệnh nhân những thứ như keo dán bánh xe, keo dán sắt, dầu khoáng, thậm chí là xi măng.

Bị “lang băm thẩm mỹ” bơm xi măng vào mặt, người phụ nữ biến dạng đến mức ai nhìn cũng phát khiếp - Ảnh 1.

Rajee là một phụ nữ chuyển giới, vì muốn xinh đẹp và nữ tính hơn nên đã phải trả giá quá đắt (Ảnh: Internet)

Năm 2005, vì muốn mình trở nên xinh đẹp, nữ tính hơn nhưng lại không đủ chi phí đến gặp những bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng, Rajee đã tìm gặp Oneal và thực hiện trọn gói bơm má, môi,cằm, ngực và mông chỉ với mức giá rẻ mạt, 100 đô la.

Oneal sau đó đã bơm xi măng và keo dán bánh xe vào người Rajee, để lại những hậu quả kinh hoàng kéo dài đến cả 10 nằm trời trên cơ thể của nạn nhân.

Bị “lang băm thẩm mỹ” bơm xi măng vào mặt, người phụ nữ biến dạng đến mức ai nhìn cũng phát khiếp - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Những vật liệu độc hại được tiêm vào dưới da đã tạo thành những cục u cứng như đá trên mặt Rajee. Không một ai còn nhận ra được khuôn mặt của Rajee nữa bởi nó đã trở nên méo mó biến dạng đến kinh hoàng. Một cục u trên mặt Rajee thậm chí còn bị bục ra chảy nước màu xanh là rất đáng sợ.

“Tôi cảm thấy mình như một con quái vật, một chú hề bước ra từ rạp xiếc”, Rajee nhớ lại.

Bị “lang băm thẩm mỹ” bơm xi măng vào mặt, người phụ nữ biến dạng đến mức ai nhìn cũng phát khiếp - Ảnh 3.

(Ảnh: Internet)

Ngoài sự tự ti và xấu hổ về khuôn mặt biến dạng của mình, Rajee cũng không dám đến bệnh viện vì sợ gặp thêm rắc rối và làm cho mọi thứ tệ hơn. Trong suốt nhiều năm trời cô rất hiếm khi ra khỏi nhà vì e dè ánh mắt soi mói và những bình luận ác độc của mọi người xung quanh.

Bị “lang băm thẩm mỹ” bơm xi măng vào mặt, người phụ nữ biến dạng đến mức ai nhìn cũng phát khiếp - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

Những năm tháng trốn tránh đó đối với Rajee giống như sống trong địa ngục, cho đến khi cô gặp được bác sĩ John Martin vào năm 2012. Ông đã đồng ý điều trị miễn phí cho cô bằng cách tiêm chất làm mềm và dùng laser để giúp cải thiện lại gương mặt đã bị tàn phá.

Bị “lang băm thẩm mỹ” bơm xi măng vào mặt, người phụ nữ biến dạng đến mức ai nhìn cũng phát khiếp - Ảnh 5.

(Ảnh: Internet)

Đến năm 2015, Rajee lại tiếp tục nhận được sự điều trị của hai bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif khi xuất hiện trong chương trình truyền hình Botched. Cô được tiến hành phẫu thuật để loại bỏ dần những cục u xi măng bên dưới da. Cuộc phẫu thuật rất thành công đã trả lại cho Rajee một gương mặt bình thường trở lại. Cô vô cùng biết ơn những vị bác sĩ đã giúp đỡ mình và giờ đây rất hạnh phúc khi tìm lại được sự tự tin trong cuộc sống.

Bị “lang băm thẩm mỹ” bơm xi măng vào mặt, người phụ nữ biến dạng đến mức ai nhìn cũng phát khiếp - Ảnh 6.

(Ảnh: Internet)

Bị “lang băm thẩm mỹ” bơm xi măng vào mặt, người phụ nữ biến dạng đến mức ai nhìn cũng phát khiếp - Ảnh 7.

(Ảnh: Internet)

Bị “lang băm thẩm mỹ” bơm xi măng vào mặt, người phụ nữ biến dạng đến mức ai nhìn cũng phát khiếp - Ảnh 8.

(Ảnh: Internet)

Về phần Oneal, lang băm này đã bị bắt giam vào năm 2012 sau khi bị tố hành nghề không giấy phép. Ngoài ra Oneal phải đối mặt với tội ngộ sát do làm cho một khách hàng tử vong vì độn mông bằng silicon dỏm. Đến tháng 3 năm 2017, một phiên tòa xét xử đã đưa ra phán quyết cuối cùng, Oneal bị lĩnh án 10 năm tù giam và 5 năm thử thách vì tất cả những hành vi tội lỗi của mình. Tuy vậy người nhà nạn nhân và những người theo dõi vụ việc đều cảm thấy bản án này là quá nhẹ nhàng so với những hậu quả kinh hoàng mà Oneal gây ra.

Theo Helino


thảm họa

thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.