Bí quyết bảo vệ gương mặt luôn căng mọng, tươi trẻ của các tiếp viên hàng không

Để duy trì nhan sắc phục vụ công việc, các tiếp viên hàng không luôn phải có những bí quyết riêng.

Để duy trì nhan sắc phục vụ công việc, các tiếp viên hàng không luôn phải có những bí quyết riêng.

bi quyet bao ve guong mat luon cang mong, tuoi tre cua cac tiep vien hang khong - 1

Tiếp viên hàng không là công việc đòi hỏi sự di chuyển nhiều và llịch làm việc không tuân theo giờ giấc cố định. Những người làm công việc này đòi hỏi sức khỏe rất tốt và sự dẻo dai để có thể hoàn thành được các chặng bay. Không chỉ phải làm việc với cường độ cao, các tiếp viên còn phải luôn tươi tắn và xinh đẹp để đảm bảo vẻ tươi tắn mỗi khi xuất hiện. Hãy cùng xem bí quyết làm đẹp da các nữ tiếp viên hàng không trên những chuyến bay dài là gì?

1. Cung cấp độ ẩm cho da

Làm việc ở độ cao luôn khiến da trở nên khô và sần dẫn đến việc lão hóa sẽ diễn ra nhanh. Vì thế, tiếp viên hàng không luôn chú ý cung cấp lượng dưỡng chất dưỡng ẩm cho da. Ba "thần dược" của các tiếp viên là dầu dừa, gel lô hội và nước hoa hồng. Họ còn luôn mang theo bình xịt khoáng và mặt nạ giấy.

bi quyet bao ve guong mat luon cang mong, tuoi tre cua cac tiep vien hang khong - 2

Tất cả nhân viên làm việc trên máy bay, kể cả những phi công nữ, đều thừa nhận rằng mặt nạ giấy là cách hiệu quả nhất đễ cung cấp độ ẩm và đối phó với không khí khô trong buồng lái.

2. Uống nhiều nước 

Để làn da tươi tắn từ bên trong, các tiếp viên hàng không uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau xanh. Khi đạt đến độ cao nhất định, độ ẩm trong khoang máy bay sẽ bốc hơi và không khí sẽ rất khô. Để da luôn trong trạng thái tốt và dễ chịu nhất, tiếp viên luôn uống thật nhiều nước trong suốt chuyến bay.

bi quyet bao ve guong mat luon cang mong, tuoi tre cua cac tiep vien hang khong - 3

3. Dùng son đỏ

Các tiếp viên trên thế giới đều dử dụng màu son đỏ để tạo cảm giác tươi tắn. Không những thế, màu đỏ còn giúp làn da không trở nên mệt mỏi. Bên cạnh đó son màu này cũng gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp.

bi quyet bao ve guong mat luon cang mong, tuoi tre cua cac tiep vien hang khong - 4

4. Dầu gội khô

Vì phải thường xuyên di chuyển thế nên, các nữ tiếp viên luôn chuẩn bị một bình dầu gội khô trong người. Chỉ cần xịt một ít ra tóc, vậy là đã có một mái tóc khô ráo và bồng bềnh suốt chuyến bay. 

bi quyet bao ve guong mat luon cang mong, tuoi tre cua cac tiep vien hang khong - 5

Những bí quyết này không chỉ áp dụng được cho các tiếp viên hàng không với chế độ làm việc dày đặc mà còn rất hiệu nghiệm cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Theo Dân Việt


chăm sóc da

Tiếp viên hàng không

bí quyết làm đẹp

đắp mặt nạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.