Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy váy áo của mình quá đơn điệu!

Bình luận0

Hãy cùng chuẩn bị những set đồ kết hợp với vòng cổ thật bắt mắt mà vẫn thanh lịch cho những ngày xuân ấm áp này nhé.

Vòng cổ không những là món trang sức dễ tạo dựng ngay diện mạo mới cho bộ đồ mà còn thể hiện tính cách và thẩm mỹ thời trang cho các quý cô sành điệu.

Nếu như mùa đông các quý cô sẽ thích thú khi được thỏa thích sáng tạo, kết hợp các món đồ với nhau tạo thành các layers thời trang và bắt mắt. Thì vào mùa xuân ấm áp, cách mặc layers tuy không thể ứng dụng thì lại có ngay những chiếc vòng cổ muôn màu muôn kiểu, nhỏ xinh cho các nàng bắt cặp với những thiết kế áo váy duyên dáng nhẹ nhàng. Vòng cổ không những là món trang sức dễ tạo dựng ngay diện mạo mới cho bộ đồ mà còn thể hiện tính cách và thẩm mỹ thời trang cho các quý cô sành điệu. Hãy cùng chuẩn bị những set đồ kết hợp với vòng cổ thật bắt mắt mà vẫn thanh lịch cho những ngày xuân ấm áp này nhé.

Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 1.

Để mặc áo sơ mi trắng cổ V thêm phần cuốn hút, bạn có thể kết hợp bộ vòng ngắn trên chất liệu ngọc trai cỡ nhỏ, dây bạc trắng mảnh mai, đẹp vừa vặn chạm xương quai xanh. Trang sức giản đơn nhưng tinh tế sẽ giúp trang phục của bạn đẹp tràn sức sống hơn.


Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 2.Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 3.

Cũng tương tự với sơ mi cổ Đức, thì áo trắng cổ tàu mở cúc cũng có thể áp dụng công thức tương tự khi dùng trang sức. Nhưng chỉ là vòng 3 lớp với 3 hạt ngọc trai cũng là đủ giúp chiếc áo thêm nổi bật.


Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 4.

Diện những thiết kế áo cổ rộng, hay trễ vai thì vòng cổ choker chính là món phụ kiện không gì có thể hoàn hảo hơn khi diện cùng. Xu hướng phụ kiện dành cho nàng công sở trong năm nay, choker không đơn thuần chỉ là vòng dây đơn lẻ mà nó mix layer cùng dây chuyền mảnh để khi kết hợp cùng sơmi chiếc vòng sẽ nữ tính và nhẹ nhàng hơn.


Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 5.

Choker còn được biến tấu với sợi dây mảnh mai nhẹ nhàng vừa điểm xuyết cho chiếc áo sơmi trơn đơn giản lại vừa tạo hiệu ứng cho vóc dáng thon thả và mảnh mai hơn.

Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 6.

Cùng với choker thì lại một lần nữa các thiết kế vòng thanh mảnh được phái đẹp đặc biệt yêu thích. Sợi dây không quá dài, nhẹ nhàng điểm xuyết và tôn lên đôi xương quay xanh gợi cảm của các nàng. Và càng mong manh và nữ tính hơn khi những chiếc vòng cổ này được kết hợp cùng áo sơmi trơn với gam màu dịu nhẹ.

Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 7.

Một tips nhỏ dành cho các nàng khi muốn dùng vòng cổ để nhấn thêm cho thiết kế áo mình sẽ diện. Áo cổ càng sâu, rộng thì vòng chỉ nên ngắn ngang phần xương quai xanh; còn áo cổ tròn, kín cổ thì những sợi dây dài mảnh sẽ là lựa chọn tuyệt vời để mix cùng.


Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 8.

Cách mặc áo sơmi cài cổ cao và đeo vòng mặt đá sát cổ chưa bao giờ lỗi mốt, bạn chỉ cần chọn màu sắc và kích cỡ của vòng sao cho tương xứng với nhau là được.


Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 9.

Nếu bạn thấy một sợi dây thanh mảnh là quá đơn lẻ thì đừng ngại mà mix layer các sợi cùng nhau, chú ý đến chiều dài từng sợi để cho ra một set tinh tế nhất nhé.

Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 10.

Xuân/Hè năm nay đừng chọn những thiết kế vòng to bản, cầu kỳ để mix cùng áo sơmi nhé. Sự mỏng manh thanh thoát của những sợi dây mảnh dẻ mới mang lại sức hút cho chiếc cổ thanh tao của bạn.

Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 11.

Trang sức ngọc trai bao giờ cũng mang đến cho nàng công sở một hình ảnh sang trọng và cổ điển nhất.Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 12.

Chiếc áo với thiết kế cầu kỳ, nếu muốn chọn vòng cổ bạn có thể chỉ cần dùng một chiếc dây nhỏ đeo một lớp đã là vừa vặn, khỏi lo rối mắt.

Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 13.
Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 14.

Chỉ cần một chi tiết nhỏ của vòng cổ đã tạo điểm chú ý, khác biệt hơn với bộ đồ dạo phố này rồi.

Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 15.
Hãy kết hợp thêm món phụ kiện này nếu bạn cảm thấy những thiết kế váy áo của mình đơn điệu! - Ảnh 16.

Mix các vòng cổ nhỏ luôn mang đến hiệu quả bất ngờ cho vẻ cuốn hút của trang phục.


Theo Trí Thức Trẻ


phụ kiện

vòng cổ

Bình luận(0)