Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang "làm mưa làm gió", hiện có hơn 5000 người xếp hàng đặt mua

Loại quả rẻ tiền chỉ vài chục nghìn một cân này đang là thành phần xu hướng nhất trong sản phẩm dưỡng da của phái đẹp Hàn.

Loại quả rẻ tiền chỉ vài chục nghìn một cân này đang là thành phần xu hướng nhất trong sản phẩm dưỡng da của phái đẹp Hàn.

Giống như chế độ ăn của con người luôn có sự thay đổi theo mùa, làn da cũng như vậy. Mỹ phẩm cũng như những món ăn, ăn mãi một món sẽ ngán, mỹ phẩm dũng mãi một món sẽ chán. Hàn Quốc đang là quốc gia dẫn đầu trong việc tạo ra những xu hướng làm đẹp hiệu quả và lan tỏa nhất.

Những làn da căng mọng, hây đỏ, tươi mát như những trái dưa hấu không chỉ là concept trang điểm thịnh hành nhất mà nay các sản phẩm dưỡng da hoàn toàn có thể đem lại hiệu quả tương tự như việc trang điểm.

Mùa hè này, chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc và người sáng lập Glow Receip Sarah Lee và Christine Chang khuyên bạn nên để mắt đến một thành phần đáng ngạc nhiên: dưa hấu.

Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 1.
Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 2.

Tại sao lại là dưa hấu ?

Với Christine Chang: "Dưa hấu là một trong những loại trái cây phổ biến nhất của Hàn Quốc. Nó tượng trưng cho sự gắn kết lẫn nhau trong một gia đình, là sản phẩm dưỡng da tự tay mẹ và con gái đều có thể làm ra. Và đặc biệt dưa hấu có thể giúp da bạn uống no nước."

Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 3.

Dưa hấu có tính hàn, mát, ăn vào giúp cơ thể thanh lọc, giải nhiệt. Nó cũng cực hữu ích khi sử dụng trực tiếp với da. Theo Chang, bà của cô chính là cảm hứng cho việc sử dụng những cái trái cây tự nhiên vào sản xuất mỹ phẩm : "Bà của tôi thường xắt trái cây thành những miếng dày sau đó ướp lạnh. Mỗi khi có ai trong nhà bị bỏng hay dị ứng, bà mang chúng ra chà xát trên lưng và chân của chúng tôi, như là một liệu pháp làm dịu da nhanh chóng - đây là một truyền thống nổi tiếng ở Hàn Quốc."

Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 4.

Còn theo Sarah Lee: "Dưa hấu có hàm lượng nước chiếm tới 92%, giàu vitamin A, B6 và C, các axit amin và lycopene. Nó cũng giàu chất chống oxy hoá và là một thành phần làm dịu da. Phòng thí nghiệm cuả chúng tôi sử dụng dưa hấu chỉ trồng ở địa phương để có được trái cây tươi nhất trong công thức của mình."

Mùa nào quả nấy

Các chiết xuất từ ​​trái cây hoặc cây trồng, kết hợp với các thành phần chăm sóc da thực vật hoặc khoa học khác luôn đem lại những hiệu quả đáng kì vọng. Nếu chúng ta yêu thích các thành phần tự nhiên, chúng ta cần tiếp cận chúng một cách toàn diện - chúng ta cần lập tức nhìn vào công thức hoạt động và thời gian sử dụng. Thường từ 6 đến 1 năm là thời gian lí tưởng nhất một sản phẩm chiết xuất tự nhiên giữ được hiệu quả tốt nhất.

Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 5.
Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 6.

"Chúng tôi nghĩ rằng nhiều thành phần hoa quả có thể được sử dụng quanh năm! Dưa hấu là một ví dụ lý tưởng cho việc sử dụng không giới hạn bởi nó mang một năng lượng mạnh mẽ nhưng có kết cấu nhẹ nhàng. Tuy nhiên chúng tôi cũng đề nghị bạn xem lại da của mình theo mùa - nếu bạn thuộc da dầu hoặc da hỗn hợp, sẽ thích hợp với các chiết xuất từ ​​trái cây, các công thức có trọng lượng nhẹ và có sự pha trộn của các thành phần cân bằng. Với da khô, chúng tôi khuyên bạn nên bôi hoặc nhiều lớp kem và chứa các thành phần dưỡng ẩm có thể nuôi dưỡng làn da.", theo Sarah Lee.

Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask - 800 ngàn đồng/80m

Glow Recipe vừa tung ra cú hit mùa hè của mình bằng mặt nạ ngủ dưa hấu Watermelon Glow Sleeping Mask. Trước khi chính mức mở bán, đã có hơn 5000 lượt đặt trước và chỉ sau vài giờ mở bán online trên Sephora, hiện sản phẩm đã hoàn toàn cháy hàng. Với ưu điểm chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên cùng cam kết đem lại một làn da mỏng mịn như sương sớm, đây được xem là sản phẩm tiên phong của mùa hè năm nay.

Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 7.
Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 8.

Mask ngủ của được đựng trong hũ có màu hồng nhạt, chất kem mịn như thạch nhưng không sợ nặng mặt.


Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 9.

Da sau khi đắp mặt nạ trở nên mềm mịn, đầy sức sống, lỗ chân lông được xe lại đáng kể.

Thêm 1 loạt mặt nạ mới của Hàn đang làm mưa làm gió, hiện đang có hơn 5000 người đang xếp hàng đặt mua - Ảnh 10.

Theo Trí Thức Trẻ

Mỹ phẩm

chăm sóc da

mặt nạ

sản phẩm chăm sóc da

mặt nạ Hàn Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.