4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo

Phụ nữ tuổi 35+ khi tóc đã điểm vài sợi bạc thì tốt nhất nên chọn những tông màu trầm gần giống với màu tóc tự nhiên.

Dành cho phái đẹp tuổi 35+ khi vừa muốn giấu đi những sợi tóc bạc tuổi tác, diện một màu tóc nhuộm tôn da mà vẫn không bị phá cách quá đà. Làn da tuổi 35+ bắt đầu rõ hơn những dấu vết lão hóa, và mái tóc cũng bắt đầu điểm vài sợi bạc. Chính những gam màu càng nổi lại càng "phơi bày" vết tích của làn da.

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-1

Khả năng lên màu của những sợi tóc bạc rất kém so với tóc đen, tóc bạc là tóc lão hóa rồi nên không còn khả năng giữ màu, nhất là với những màu tóc nổi hay tóc tẩy. Phụ nữ tuổi 35+ khi tóc đã điểm vài sợi bạc thì tốt nhất nên chọn những tông màu trầm gần giống với màu tóc tự nhiên.

1. Nâu đen

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-2

Ngoài màu đen nguyên sơ, các phụ nữ châu Á cũng có thể thử màu đen pha nâu đậm tông lạnh này, không những lâu phai, không ngả vàng mà còn lên màu nhuộm rất nhẹ nhàng, tự nhiên. Màu đen có thể kén da nhưng khi đã thiên sang nâu thì luôn là lựa chọn an toàn nhất để phụ nữ giấu đi sợi tóc bạc và cũng giúp làn da tuổi 35+ trắng sáng hơn.

2. Màu nâu mocha

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-34 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-4

Màu nâu cũng là một sự lựa chọn đa sắc độ mà các nàng dịu dáng nữ tính diện lên tôn da vô cùng. Màu nâu mocha này là màu nâu đen pha chút hạt dẻ, sau khi nhuộm không chỉ giúp tóc bóng hơn mà sắc độ trầm ấm cũng đặc biệt phù hợp với người châu Á có làn da ngả vàng.

3. Màu nâu caramel

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-5

Tông màu nhuộm hack tuổi khéo léo dành cho nàng 35+. Màu nâu cam caramel tuy lên màu sáng hơn nhưng lại có lớp nền ấm nên hiệu quả che phủ tóc bạc lão hóa. Màu caramel này không cần tẩy, cũng không để lộ sợi tóc khô xơ nếu chẳng may bạn không có thời gian chăm chút. Chị em tuổi 35+ bận rộn với công việc và gia đình nên diện gam màu này để luôn trẻ trung tươi mới mà không cần tốn công chăm sóc tóc.

4. Màu tím đen

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-6

Cuối cùng cũng là màu tóc đặc biệt hợp từ phụ nữ trưởng thành đến các nàng tuổi teen. Màu tím đen khiến mái tóc nhìn giống như đang phủ lớp sương mù đen bóng khi ở trong nhà, nhưng ngay khi ra ngoài sắc tím sẽ bật tông để tạo nét mới lạ cho nhan sắc của phái đẹp.

Cũng giống như 3 màu tóc trên, sắc độ của tím sẫm có thể che giấu hoàn toàn những sợi tóc bạc tuổi tác, thậm chí nước da còn có thể trắng lên vài phần với tông màu này.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/4-mau-toc-nhuom-sang-da-cho-nang-tuoi-35-tre-toi-vai-tuoi-con-giau-toc-bac-cuc-kheo-22202216114328825.htm

nhuộm tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.