5 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở

5 kiểu tóc uốn cụp này rất đáng tham khảo nếu bạn muốn F5 diện mạo trong mùa hè sắp tới.

Dù có nhiều mốt tóc thịnh hành theo từng năm, tuy nhiên tóc uốn cụp vẫn luôn giữ vững vị trí trong lòng các chị em. Tóc uốn cụp ghi điểm ở sự chỉn chu và thanh lịch. Bên cạnh đó, mẫu tóc này không quá khó để giữ nếp chuẩn đẹp suốt cả ngày. Sang đến mùa hè 2023, tóc uốn cụp có nhiều phiên bản sành điệu, ngọt ngào chứ không hề cộng tuổi cho gương mặt. Và để nâng tầm diện mạo đón mùa mới, chị em hãy tham khảo 5 kiểu tóc uốn cụp thời thượng sau đây:

Tóc bob uốn cụp

5 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-15 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-2

Tóc bob là kiểu tóc không hề xa lạ đối với chị em. Đây là lựa chọn luôn chuẩn mốt, mang đến cho diện mạo vẻ sang trọng, thanh lịch.

Khi được uốn cụp phần đuôi, tóc bob càng thêm nữ tính và chỉn chu. Tóc bob uốn cụp phù hợp với những nàng sở hữu gương mặt dài, mặt trái xoan, hoặc có gò má cao… Kiểu tóc này tạo sự mềm mại và cân đối cho khuôn mặt. Để vẻ ngoài thêm trẻ trung, hiện đại, chị em hãy nhuộm nâu cho mái tóc.

Tóc ngắn layer uốn cụp

5 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-35 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-4

Tóc ngắn layer luôn có mặt trong danh sách những kiểu tóc thời thượng, được chị em quan tâm. Tóc ngắn layer có nhiều biến tấu và nếu yêu thích sự thanh lịch, trang nhã, các nàng đừng bỏ qua tóc ngắn layer đuôi uốn cụp. Khi áp dụng kiểu tóc này, nhiều quý cô sành điệu còn cắt tóc mái bay hoặc mái thưa. Nhờ vậy, vẻ ngoài của họ sẽ thêm trẻ trung, còn gương mặt thì trở nên cân đối, nhỏ gọn. Tóc ngắn layer, đuôi uốn cụp gọn gàng và chỉn chu. Bên cạnh đó, nhờ cấu trúc tóc được tỉa layer, diện mạo của chính chủ vẫn có nét tươi trẻ và hiện đại.

Tóc ngang vai uốn cụp

5 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-55 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-6

Ưu điểm của tóc ngang vai là sự nữ tính, xen lẫn nét trẻ trung, ngọt ngào. Bên cạnh đó, kiểu tóc không ngắn cũng chẳng dài này còn giúp chị em tiết kiệm thời gian gội sấy, đồng thời tạo sự thoải mái, nhẹ mát trong mùa hè nóng nực. Tóc ngang vai uốn cụp được đánh giá cao ở sự thanh lịch, rất thích hợp để nàng công sở áp dụng. Các nàng có thể kết thân với kiểu mái dài, rẽ ngôi khi để tóc ngang vai uốn cụp. Tuy nhiên, nếu muốn diện mạo trẻ ra vài tuổi, hãy thử cắt mái thưa sành điệu, trendy. 

Tóc dài tỉa layer uốn cụp

5 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-75 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-8

Nếu không muốn thay đổi quá nhiều, bạn nên tham khảo kiểu tóc dài tỉa layer, uốn cụp. Nhờ được tỉa tầng, kiểu tóc dài layer, uốn cụp sẽ không khiến vẻ ngoài "dừ" đi, trái lại còn hack tuổi rất tốt. Phần đuôi cuốn cụp giúp nhân đôi vẻ nữ tính và trang nhã cho diện mạo. Bên cạnh tóc mái bay thời thượng, hay mái thưa ngọt ngào, chị em có thể tham khảo kiểu mái chéo đầy yêu kiều và sang trọng.

Tóc suôn thẳng uốn cụp đuôi

5 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-95 kiểu tóc uốn cụp thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho nàng công sở-10

Tóc suôn thẳng đang là xu hướng của mùa hè 2023. Xoay quanh kiểu tóc này cũng có rất nhiều biến tấu. Nếu tóc ép thẳng tưng ghi điểm ở nét cá tính, hiện đại thì phiên bản uốn cụp lại nhẹ nhàng, nữ tính hơn hẳn. Đối với kiểu tóc suôn thẳng uốn cụp, bạn không cần nhuộm màu, vẻ ngoài vẫn trẻ trung và thu hút. Ngoài ra, tóc suôn thẳng uốn đuôi cụp không tốn của bạn nhiều công chăm sóc. Chỉ cần sấy cụp phần đuôi hoặc cuốn lô, bạn có thể giữ được nếp tóc đẹp như ngoài tiệm.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/5-kieu-toc-uon-cup-thanh-lich-tre-trung-cho-nang-cong-so-20230421180811021.htm

kiểu tóc đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.