6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015

Bình luận0

Trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt là với mùa Xuân/Hè 2015, những kiểu tóc tự nhiên dường như trở thành nguồn cảm hứng bất tận của các nhà tạo mẫu danh tiếng.

Họ lăng xê và không ngớt khen ngợi những mái tóc buông dài, những lọn xoăn nhẹ nhàng và đến ngay cả kiểu tóc cắt ngắn đầy cá tính cũng được biến tấu trở nên dịu dàng thanh lịch hơn nhiều.

Đã qua rồi thời kỳ mê mẩn những kiểu tóc thật cầu kỳ phức tạp, chính nét đơn giản trang nhã đôi khi chẳng cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phụ kiện hay sản phẩm làm tóc lại làm nên sức hút đầy mê hoặc của phái đẹp suốt ngày này qua tháng khác.

1. Tóc suôn tự nhiên

Dạo một vòng khắp các sàn diễn Xuân/Hè 2015, bạn có thể bắt gặp sự trở lại đầy ngoạn mục của kiểu tóc suôn tự nhiên. Đây cũng là một kiểu tóc được phái đẹp ứng dụng nhiều nhất, bởi nó chẳng cần đến bất kỳ phương pháp tạo kiểu hay chăm sóc quá đặc biệt, chỉ đơn thuần dùng lược chải nhẹ nhàng, chia ngôi gọn gàng là bạn đã có thể sở hữu một kiểu tóc cổ điển thanh lịch không kém phần sang trọng, hợp mốt trong mùa thời trang sắp tới. 

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 1

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 2

2. Tóc ngắn Pixie 
  
Tóc ngắn Pixie mang phong cách thời trang riêng biệt, phá cách nổi bật nhưng vẫn giữ nguyên những nét thanh lịch duyên dáng vốn có của phái đẹp. Kiểu tóc này đã xuất hiện rất lâu và cho đến bây giờ vẫn còn giữ được sức hấp dẫn kì lạ với các cô nàng bởi sự thoải mái, trẻ trung và cá tính. So với những mùa thời trang trước, kiểu tóc Pixie siêu ngắn phiên bản 2015 có chút thay đổi, phần mái và lọn tóc hai bên mai có phần dài và nhẹ nhàng hơn.

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 3

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 4

3. Tóc đuôi ngựa thấp 

Một kiểu tóc đã trở nên quá quen thuộc với những mái tóc dài hoặc ngang vai, với thao tác dùng dây buộc gọn phía sau gáy mang lại cho quý cô vẻ ngoài tự tin, trẻ trung và thanh lịch. Tóc buộc đuôi ngựa với vô vàn những biến tấu thú vị từ buộc thấp đến cao, thắt đơn giản đến những kiểu thắt nút phức tạp... tuy nhiên kiểu tóc buộc thấp phía sau gáy mới là kiểu đang được các nhà mốt quan tâm và lăng xê nhiệt tình trong năm nay.

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 5

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 6

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 7

4. Tóc xoăn lọn nhỏ

Chưa bao giờ mái tóc xoăn bị cho là lỗi mốt, đánh mất đi sự quyến rũ gợi cảm cho dù là những lọn xoăn to bồng bềnh hay những lọn sóng nhỏ đầy mê hoặc. Khi mà tóc xoăn lọn to mang lại sự sang trọng quý phái thì những lọn tóc nhỏ lại tạo nên sức hút nhờ sự trẻ trung và vô cùng duyên dáng. Và nếu như xoăn lọn to chỉ phù hợp với những chất tóc khỏe óng mượt thì kiểu tóc sóng nhỏ lại có thể “chơi” được cả với những chất tóc xơ rối. Năm 2015 đánh dấu sự bùng nổ mạnh mẽ của xu hướng sóng nhỏ với những lọn được uốn xoăn từ đuôi đến gần sát chân tóc, tạo độ bồng bềnh độc đáo vừa cá tính, nổi bật lại vừa cổ điển, duyên dáng.

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 8

5. Tóc nhuộm ombre 

Vẫn giữ nguyên phong cách nhuộm sáng-tối chuyển tiếp hài hòa như năm 2014, nhưng với phiên bản của năm 2015, kiểu tóc nhuộm ombre có phần tinh tế, thanh lịch hơn khi chọn tone màu tối làm nền tảng.

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 9

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 10

6. Tóc lượn sóng ngang vai

Nếu như nói, kiểu tóc lượn sóng ngang vai là kết tinh, chứa đựng trọn vẹn những nét duyên dáng, điệu đà của phái đẹp thì không hề sai chút nào. Chiều dài vừa phải buông nhẹ trên vai, thêm vào đó là những lọn xoăn nhẹ uyển chuyển đầy nữ tính, không chỉ tạo sự mềm mại và cân đối cho khuôn mặt mà còn mang lại cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, nền nã tuyệt đối - một nét đẹp mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải mê mẩn. 

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 11

6 kiểu tóc đang được "lăng xê" mạnh nhất cho năm 2015 12

Theo Trí thức trẻ

Bình luận(0)