6 kiểu tóc ngắn giúp mặt nhỏ gọn như "tiêm botox", các hairstylist Hàn khuyên bạn năm nay nên thử một lần

Dưới đây là những kiểu tóc ngắn giúp gương mặt vừa nữ tính vừa thon gọn hơn, hầu như ai diện cũng hợp.

Tóc pixie ôm sát cổ

Nếu thuộc team "cuồng" tóc ngắn, cứ càng ngắn càng tốt mới ưng thì từ giờ đến cuối năm, bạn nên diện kiểu tóc pixie với phần đuôi cắt tỉa ôm nhẹ nhàng vào cổ là chuẩn. Kiểu tóc này cũng được các nhà tạo mẫu tóc Hàn khuyến nghị vì giúp các cô gái vừa năng động, vừa ngọt ngào. Nhấn nhá thêm bằng kiểu mái thưa, đổ dần từ giữa trán xuống hai bên tai còn là chiêu giúp gương mặt mềm mại, thanh thoát hơn.

6 kiểu tóc ngắn giúp mặt nhỏ gọn như tiêm botox, các hairstylist Hàn khuyên bạn năm nay nên thử một lần-1
Tóc lob uốn sóng

Tóc uốn sóng chưa bao giờ khiến hội chị em thất vọng vì ai diện cũng tự động sành điệu, trẻ xinh. Thế nhưng hè này, tóc dài uốn sóng có lẽ nên nhường ngôi cho tóc bob ngang vai vì đây mới thực sự là kiểu tóc "chân ái" được các hair stylist "recommend" cực mạnh. Những lọn tóc uốn sóng có quyền năng "ăn gian" gương mặt, tạo cảm giác mặt nhỏ gọn hơn mà chẳng cần filler can thiệp.

6 kiểu tóc ngắn giúp mặt nhỏ gọn như tiêm botox, các hairstylist Hàn khuyên bạn năm nay nên thử một lần-2
Tóc uốn đuôi vểnh

Ừ thì, có lẽ nhiều người sẽ không ưng mắt với kiểu tóc đuôi vểnh hơi hướng retro ngay lần đầu đâu nhưng nếu muốn hướng mình theo style mới lạ, có điểm nhấn hơn xưa, thì tóc uốn đuôi vểnh sẽ là lựa chọn hợp lý. Sở dĩ kiểu tóc được các chuyên gia đánh giá cao vì có khả năng tạo hiệu ứng khiến gương mặt trông "mỏng" hơn. Phần tóc hướng ra bên ngoài giúp các đường nét mềm mại, hài hoà, đặc biệt tôn vị trí từ gò má xuống cằm.

6 kiểu tóc ngắn giúp mặt nhỏ gọn như tiêm botox, các hairstylist Hàn khuyên bạn năm nay nên thử một lần-3

Tóc uốn cụp

Những nàng mặt tròn còn có thêm một lựa chọn khác giúp "hack" nhan sắc tài tình chính là để tóc uốn cụp xinh xắn, rẽ ngôi lệch và chú ý làm phồng tóc mang đến vẻ tự nhiên. Các chuyên gia làm tóc còn đặc biệt chú ý đến đường rẽ ngôi 8:2 và độ xoăn phù hợp, để các đường nét trông nhẹ nhàng, hài hoà. Đây cũng là mái tóc giúp trừ đi tuổi thật nên chị em đáng cân nhắc thử qua một lần.

6 kiểu tóc ngắn giúp mặt nhỏ gọn như tiêm botox, các hairstylist Hàn khuyên bạn năm nay nên thử một lần-4
Tóc uốn lọn nhỏ

Kiểu uốn tóc lọn nhỏ dễ nịnh lòng các quý cô nhờ hiệu quả làm phồng tóc tự nhiên, vừa "nâng đỡ" khuôn mặt trông trẻ và nhỏ đi ít nhiều. Mái tóc uốn lọn nhỏ dài ngang vai được nhiều cô gái Hàn yêu thích nên nếu thích style làm đẹp Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể đu theo, chẳng lo kén mặt mà ngược lại, còn giúp nhan sắc thăng hoa không vừa.

6 kiểu tóc ngắn giúp mặt nhỏ gọn như tiêm botox, các hairstylist Hàn khuyên bạn năm nay nên thử một lần-5
Tóc cắt ngang cằm

Bạn có thể uốn hoặc duỗi thẳng tuỳ sở thích nhưng mái tóc với độ dài ngang cằm được xem là chuẩn trendy trong năm nay. Không lo tóc dài vướng víu, không cần buộc nửa tóc cầu kì, chỉ cần để tự nhiên như vậy thôi cũng đã giúp gương mặt hay ho phải biết. Kết hợp với màu nhuộm và tóc mái, bạn sẽ thấy visual của mình lên hương.

6 kiểu tóc ngắn giúp mặt nhỏ gọn như tiêm botox, các hairstylist Hàn khuyên bạn năm nay nên thử một lần-6
 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/6-kieu-toc-ngan-giup-mat-nho-gon-nhu-tiem-botox-cac-hairstylist-han-khuyen-ban-nam-nay-nen-thu-mot-lan-220207673043625.htm

tóc ngắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.