Á hậu Phương Nga bất ngờ với mái tóc ngắn siêu cá tính

Mới đây, trên trang cá nhân, á hậu Phương Nga khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh với mái tóc ngắn siêu cá tính.

Á hậu Phương Nga bất ngờ với mái tóc ngắn siêu cá tính-1

Cùng với hình ảnh, nàng Á hậu chia sẻ: " Mình đã chờ đợi ngày này từ rất lâu rồi. Định cắt tóc từ cuối tháng 10 nhưng 30/10 còn cưới ở Phú Thọ nên mình đợi sang tháng 11 mới được cắt. Hồi xưa cứ vài năm mình sẽ đi cắt tóc một lần, bán đc 1-2 triệu gì đó. Nhưng bây giờ biết rằng tóc có thể hiến tặng được thì mình quyết định đi hiến luôn.

Mình đã hiến tóc cho BCNV - Breast Cancet Network Vietnam - Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Tóc để hiến thì có 1 số yêu cầu cơ bản, nhưng quan trọng nhất là phải đủ 25cm. Nếu tóc bạn đã qua hóa chất thì là 35cm. "

Á hậu Phương Nga bất ngờ với mái tóc ngắn siêu cá tính-2

Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra, bà xã diễn viên Bình An đã quyết định cắt tóc để hiến tặng cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam .

Á hậu Phương Nga bất ngờ với mái tóc ngắn siêu cá tính-3

Chia sẻ của Phương Nga nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bên dưới nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái của Phương Nga.

Á hậu Phương Nga bất ngờ với mái tóc ngắn siêu cá tính-4

Á hậu Phương Nga bất ngờ với mái tóc ngắn siêu cá tính-5

Trước đó, vào 21/10, Phương Nga đã tổ chức lễ cưới cùng diễn viên Bình An tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Đám cưới của cặp đôi quy tụ đông đảo dàn nghệ sĩ đình đám hai miền Nam - Bắc tham dự.

Theo VN Media

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202211/a-hau-phuong-nga-bat-ngo-voi-mai-toc-ngan-sieu-ca-tinh-20b4174/

Á hậu Phương Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.