Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử

Nữ diễn viên thường xuyên trang điểm và tạo kiểu tóc uốc xoăn mang đậm tinh thần cổ điển

Nữ diễn viên thường xuyên trang điểm và tạo kiểu tóc uốc xoăn mang đậm tinh thần cổ điển tại các sự kiện.

Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử-1

Đa số sao Việt ưa chuộng những kiểu make-up hiện đại khoe được vẻ gợi cảm. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh là một trong số những người đẹp nghiện phong cách hoài cổ. Xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên thường quý phái với đôi môi đỏ rực cùng mài tóc uốn xoăn mang đậm tinh thần thập niên 1920. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng ưa chuộng kiểu lông mày "bờm sư tử" với hình dáng vòng cung. Đây là xu hướng make-up cổ điển có dấu hiệu trở lại trong những năm gần đây, với ưu điểm  sử dụng rất ít thao tác tô vẽ, chỉ tập trung vào việc chải dựng các sợi mày. 

Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử-2

 Kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng hay lối trang điểm cổ điển thường khiến gương mặt của phái nữ trông già dặn hơn. Tuy nhiên, đó lại là ưu điểm giúp Angela Phương Trinh thể hiện vẻ chững chạc, đằm thắm của bản thân tại các sự kiện. Kiểu lông mày "bờm sư tử" cũng giúp gương mặt của người đẹp trông gợi cảm hơn. Đối với những quý cô sở hữu hàng lông mày thưa vẫn có thể áp dụng xu hướng làm đẹp, khi muốn biến hóa với kiểu trang điểm vintage.

Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử-3

Trong phong cách trang điểm vintage, đôi môi luôn là điểm nhấn với những gam màu đỏ gợi cảm. Cách đánh son toàn bộ phần vành môi, thường giúp các cô gái thu hút ánh nhìn của người đối diện. Kiểu make-up cổ điển còn khiến khuôn mặt bừng sáng, nổi bật hơn khi đi kèm mái tóc uốn xoăn gọn gàng. Tùy vào từng màu da, phái nữ có thể lựa chọn màu son đỏ trầm hay tươi tắn. 

Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử-4

Đường kẻ eyeliner đen kéo dài ở đuôi mắt cũng là một trong những kiểu trang điểm được yêu thích trong những năm 1920, 1930. Angela Phương Trinh thường sử dụng đường kẻ lớn, chải chuốt mascara thật đậm để tạo chiều sâu cho đôi mắt như các quý cô châu Âu. 

Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử-5

Để tránh sự nhàm chán cho phong cách cổ điển, nữ diễn viên thường thay đổi với mái tóc buộc cao gọn gàng, cùng phần đuôi uốn vểnh lạ mắt. 

Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử-6

Nếu không biến tấu với kiểu tóc cổ điển, nữ diễn viên chọn cách kết hợp lối trang điểm sắc sảo cùng phụ kiện mang đậm chất châu Âu.

Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử-7

Hình ảnh minh tinh Audrey Hepburn cũng trở thành nguồn cảm hứng cổ điển cho Angela Phương Trinh, Mái tóc buộc gọn gàng cùng phần mái xéo đặc trưng từng là trào lưu trong những năm 1950 - 1960. 

Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử-8

Kiểu tóc mái xéo giống với Audrey Hepburn thường kén gương mặt, dễ bị vểnh nếu không dùng máy sấy tạo nếp. Lối trang điểm phù hợp nhất với kiểu tóc này chính là đôi mắt khói đậm cùng sắc môi đỏ căng mọng. 

Angela Phương Trinh lăng xê mốt trang điểm cổ điển, kẻ mày bờm sư tử-9

Ngoài ra, kiểu tóc của minh tinh Vivien Leigh với vai diễn tiểu thư Scarlett O’hara trong Cuốn theo chiều gió cũng được Angela Phương Trinh ưa chuộng khi biến hoá với phong cách cổ điển. Mái tóc được uốn phồng hai bên cùng những nếp tóc xoăn gợn sóng thả lệch trên vai giúp tôn lên nét đẹp quý phái như các tiểu thư châu Âu. 

 

Theo Zing


kẻ mày bờm sư tử

Angela Phương Trinh

trang điểm