Cằm ‘mới’ của Kỳ Duyên và Minh Hằng: Xấu, đẹp phụ thuộc vào góc chụp

Bất chấp mọi khen chê xung quanh việc độn cằm, Kỳ Duyên vẫn "sống ảo" hết mình trên mạng xã hội. Ca sĩ Minh Hằng, mặc dù không thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những bức ảnh với chiếc cằm nhọn lạ thường đã "tố cáo" tất cả. Cằm "mới" của cả hai nghệ sĩ lúc xấu, lúc đẹp rất bất thường.

Bất chấp mọi khen chê xung quanh việc độn cằm, Kỳ Duyên vẫn "sống ảo" hết mình trên mạng xã hội. Ca sĩ Minh Hằng, mặc dù không thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những bức ảnh với chiếc cằm nhọn lạ thường đã "tố cáo" tất cả. Cằm "mới" của cả hai nghệ sĩ lúc xấu, lúc đẹp rất bất thường.

Kỳ Duyên

Ảnh mới nhất của Kỳ Duyên cho thấy chiếc cằm khá nhọn của cô hoa hậu. Góc nghiêng thần thánh của nhiều người nhưng lại “tố cáo” vẻ thiếu tự nhiên của Kỳ Duyên. Nhìn từ góc này, ai ai cũng có thể thấy vẻ đẹp không thật của chiếc cằm vừa được người đẹp “chỉnh trang”; nó làm mặt cô dài ra trông thấy và kém trẻ trung.

Cùng là góc nghiêng nhưng với tấm selfie này khuôn mặt hoa hậu lại có vẻ tự nhiên hơn. Chỉ cần nghiêng đầu một chút, mọi đường nét sẽ hài hòa và chiếc cằm mới cũng sẽ bớt đi sự góc cạnh. Điểm trừ trong bức ảnh này là đôi môi có vẻ căng phồng và còn được phủ thêm lớp son hơi bóng trông càng kém tự nhiên hơn.

Một bức ảnh đăng tải trên instagram cho thấy góc mặt này của Kỳ Duyên thật sự rất… kém xinh. Chiếc cằm nhọn làm khuôn mặt trở nên dài bất thường, người chụp lại chọn góc chụp nghiêng hẳn một bên làm nửa mặt hoa hậu nhỏ và nhọn như khuôn mặt… “lưỡi cày”.

Vẫn là bối cảnh cũ nhưng với góc mặt hơi chếch lên cao, chiếc cằm của người đẹp bớt nhọn đi rất nhiều. Có lẽ đây là góc chụp lí tưởng mà từ nay về sau hoa hậu cần cân nhắc mỗi khi “sống ảo”.

Cô nàng dạo gần đây chuyên tâm nghiên cứu các tài liệu chăm sóc, nuôi dạy trẻ nhỏ để tham gia vào chương trình “Khi đàn ông mang bầu” sắp tới. Góc mặt của Kỳ Duyên khi đang chăm chú đọc sách có vẻ nhu hòa, làm nhẹ nhàng đi đường nét chưa thực sự mềm mại của chiếc cằm vừa độn.

Minh Hằng

Đây là bức ảnh gây sốc vừa được đăng tải lên fanpage của ca sĩ Minh Hằng. Mọi đường nét của cô nàng trở nên đanh cứng như thể búp bê và nhất là đôi mắt cực kỳ vô hồn. Chiếc cằm đang được bàn tán xôn xao của cô nàng, trong ảnh này có vẻ không phải là “thủ phạm” gây ra sự kém xinh. Cơ mặt cứng đơ và đôi lens với độ giãn tròng cao đã phản tác dụng, chất son lì kém sức sống cũng góp phần tạo nên nét vô hồn cho cô.

Chụp từ trên xuống thế này giúp gương mặt Minh Hằng ra dáng “trái xoan” hơn. Đặc biệt, đôi kính đen đã che đi đôi mắt và một phần gương mặt nên không để lộ dấu vết nhân tạo trên gương mặt cô ca sĩ.

Vẫn là bối cảnh và bộ bikini đó, Minh Hằng chỉ cần đối diện với camera và hơi nghiêng đi ánh nhìn là chiếc cằm lại trông rất tự nhiên. Nét ‘”Bé Heo” một thời thấp thoáng trong bức ảnh này.

Nụ cười hơi…”méo mó” của Minh Hằng do chiếc cằm đưa ra phía trước khá nhiều, tạo cảm giác cô nàng bị móm nhẹ. Tuy vậy phải công nhận một điều rằng đường nét khuôn mặt ở góc chụp chính diện này khá V-line, không quá dài như khuôn mặt Kỳ Duyên.

Thế nhưng khi cô nàng hơi nghiêng khuôn mặt và chụp từ dưới lên thì chiếc cằm có vẻ nhọn hơn bình thường. Dường như nàng nên cười khi chụp ảnh để tránh việc gương mặt trở nên dài bất thường và cằm thì nhọn ra như trong hình này. Đặc biệt phải tránh góc chụp từ dưới lên, vì nó phô bày hết mọi sự kém tự nhiên của chiếc cằm.

Khuôn mặt hẹp dài, cằm hơi chìa ra phía trước và cả chiếc mũi nhỏ gọn lạ kỳ của Minh Hằng khiến cô mất điểm hoàn toàn trong tấm ảnh này. Đường nét gương mặt hơi sưng cộng với biểu cảm lạnh lùng lại thành ra… vô hồn một lần nữa. Gương mặt sưng phù thì góc chụp nào cũng không cứu vớt được.

Hóa ra góc chụp quyết định rất nhiều tới việc bạn trông thế nào khi lên ảnh, với các người đẹp thẩm mỹ này thì càng quan trọng hơn nữa. Vì thế, hãy cân nhắc trước khi tút tát nhan sắc của mình nhé!

Theo saostar

Minh Hằng

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.