Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được

Thường bị xem thường là không quan trọng nhưng toner cấp ẩm chính là bí kíp mang đến làn da căng bóng cho bạn trong những ngày hanh khô.

Thường bị xem thường là không quan trọng nhưng toner cấp ẩm chính là bí kíp mang đến làn da căng bóng cho bạn trong những ngày hanh khô.

Nhiều bạn thường nghĩ toner là bước kém quan trọng, có cũng được không có cũng không sao, nhất là khi trời lạnh lạnh rồi ai cũng lười dưỡng da nhiều bước. Nhưng sự thật là một chai toner cấp ẩm chất lượng sẽ giúp chuẩn bị một nền da khoẻ, mềm ẩm để sẵn sàng "thưởng thức" bữa tiệc tinh chất linh đình sau đó, nhờ đó mà các sản phẩm dưỡng có thể phát huy tối đa công năng.

Sau đây là 8 em toner siêu dưỡng ẩm mà các nàng nhất định nên để mắt tới để nâng level cho công cuộc dưỡng da ngày lạnh của mình.

Isntree Hyaluronic Acid Toner (Giá gốc: 240.000 VNĐ)

Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-1Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-2Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-3

Đây là một hãng dưỡng da mới toe đang làm mưa làm gió bên Hàn. Sản phẩm đinh của hãng chính là em toner HA đậm đặc này đây ạ. Thành phần chính gồm có HA, Glycerin, Beta-Glucan cùng rất nhiều chiết xuất thảo mộc tốt cho da.

Algenist Hydrating Essence Toner (Giá gốc: 441.000 VNĐ)

Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-4

Toner của nhà Algenist chứa HA, nước cây phỉ, chiết xuất hoa cúc, chiết xuất dưa chuột và lô hội giúp cấp ẩm và làm dịu da nhanh chóng.

JKosmmune Toner (Giá gốc: 742.000 VNĐ)

Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-5

Xin được nhấn mạnh đây là toner dành cho da siêu siêu khô, hoặc bạn nào đang vật lộn với chứng nứt nẻ mùa lạnh. Thành phần chính là beta-glucan. Đây là phân tử giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân xấu từ môi trường, đồng thời dưỡng ẩm tốt hơn HA 20%.

Context Skin Hydrating Toner (Giá gốc: 812.000 VNĐ)

Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-6

Đây là một em toner tràn đầy các loại Vitamin bổ dưỡng. Thêm vào mùi thơm của vỏ cam rất dễ chịu nữa.

100 Percent Pure Restorative Sea Culture Toner (Giá gốc: 975.000 VNĐ)

Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-7

Nếu muốn tìm kiếm một loại toner dưỡng ẩm sạch 100%, không nên bỏ qua em này đâu ạ. Thành phần chính gồm có tinh chất tảo biển, nước ép hạt Chia và HA.

Fresh Rose Deep Hydration Toner (Giá gốc: 1.044.000 VNĐ)

Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-8

Toner dành riêng cho các nàng yêu thích sự phù phiếm vì em nó có cả những cánh hoa hồng tươi lơ lửng trong chai luôn. Thành phần chính khá lành tính gồm có chiết xuất hoa hồng, dầu hoa hồng và HA dưỡng ẩm, chống oxy hoá mạnh mẽ.

Shiseido Treatment Softener Enriched (Giá gốc: 1.160.000 VNĐ)

Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-9

Gọi em nó là toner cũng được, lotion cũng được mà essence cũng được luôn. Bởi khả năng dưỡng ẩm thần sầu khó sản phẩm nào sánh kịp. Thành phần chính gồm có dầu hoa anh thảo, chiết xuất của Yuzu Nhật Bản và nước suối khoáng.

La Mer The Tonic (Giá gốc: 2.205.000 VNĐ)

Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da bạn vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được-10

Hơn 2 triệu đồng cho một chai toner? Vâng nhưng vì đây là La Mer nên mọi chuyện đều có thể xảy ra. Sử dụng công nghệ Miracle Broth độc quyền của hãng, em nó truyền vào da tinh chất tảo biển hảo hạng để dưỡng ẩm, làm sáng da và chống lão hoá.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/thoi-trang/cham-da-cat-luc-ma-thieu-mot-chai-toner-cap-am-thi-da-ban-van-kho-am-muot-trong-mua-hanh-kho-nay-duoc-2201921119014281.htm

dưỡng da

toner


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.