"Chỉnh" Kỳ Duyên cẩn thận về mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, Trang Trần đăng đàn giải thích?

Trang Trần đã có những bình luận chính thức về nghi vấn "chỉnh" Hoa hậu Kỳ Duyên PR mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Trang Trần đã có những bình luận chính thức về nghi vấn "chỉnh" Hoa hậu Kỳ Duyên PR mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Sau khi thẳng thắn "chỉnh" Kỳ Duyên qua comment trên livestream Facebook, mới đây, người mẫu Trang Trần đã lên tiếng về lùm xùm giữa hai chị em. Được biết, câu chuyện bắt đầu từ màn "giới thiệu" sản phẩm làm đẹp, cụ thể là cushion của một hãng mỹ phẩm không rõ gốc gác.

"chinh" ky duyen can than ve my pham khong ro nguon goc, trang tran dang dan giai thich? - 1

Cận cảnh thiết kế cushion làm Kỳ Duyên lao đao vì vướng phải nghi vấn PR mỹ phẩm "rởm".

"chinh" ky duyen can than ve my pham khong ro nguon goc, trang tran dang dan giai thich? - 2

Dòng chia sẻ cách đây không lâu của Trang Trần về việc "chỉnh" Hoa hậu Kỳ Duyên.

"Khổ tâm quá đi các chế ơi! Em xin nói rõ vấn đề về comment trên livestream Kỳ Duyên một lần như sau:

- Thứ nhất: Mình rất quý mến em Duyên từ ngày em đăng quang, theo dõi em từ sai lầm đến khi trưởng thành. Quý mến vì em nghị lực bởi tuổi trẻ ai cũng bồng bột và ai cũng sai lầm nhưng cái mình quý em là: Đối mặt sửa sai. Chính vì quý mến nên mình không muố em bị ném đá hay bị hoạch họe, mình comment nhắc em nhưng rõ ràng mình không bao giờ nói em PR kem trộn nhé quý nhà báo. Đề nghị các anh chị báo chí hãy kiểm duyệt thông tin hay hỏi thẳng chứ không thể nói thay suy nghĩ của mình.

- Thứ hai: sản phẩm đó có phải kem trộn hay xuất sứ sao các bạn liên hệ trực tiếp tiếp với dội ngũ phân phối bán hàng bên đó để kiểm tra thực tế chứ bản thân tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác.

-Thứ ba: mong các quý báo đừng làm ồn ào đẩy câu truyện đi quá xa từ 1 bình luận mang tính chất xây dựng của tôi dành cho em theo chiều hướng tiêu cực bởi tôi khẳng định: TÔI YÊU MẾN DUYÊN !"

"chinh" ky duyen can than ve my pham khong ro nguon goc, trang tran dang dan giai thich? - 3

Trước đó không lâu, người đẹp gốc Hà Thành đã gây bão với bình luận trên livestream của Hoa hậu. Theo đó, Trang Trần khuyên đàn em rằng nên cân nhắc và tìm hiểu trước khi quyết định quảng cáo cho bất kì nhãn hàng nào."chinh" ky duyen can than ve my pham khong ro nguon goc, trang tran dang dan giai thich? - 4

Ngoài ra, nữ người mẫu cũng dành lời khuyên đến nhãn hàng mà Kỳ Duyên đã quảng cáo.

"Bạn nào là đơn vị nhập khẩu hay sản xuất sản phẩm đó làm ơn vào bình luận đưa ra chứng cứ và phát ngôn về sản phẩm của các bạn hộ tôi trong phần comment để mọi người tránh hiểu lầm! Một lần nữa cám ơn các bạn và mong các bạn hiểu theo chiều hướng tốt nhé! Đừng cố gắng hiểu sai khi người ta đúng nhé! Tôi khẳng định một lần duy nhất: tôi không bao giơ và chưa bao giờ nói hay nghĩ Duyên PR đồ kém chất lượng, chỉ là tôi muốn em cẩn thận phát ngôn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm mà thôi!"  - Trang Trần chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình.

"chinh" ky duyen can than ve my pham khong ro nguon goc, trang tran dang dan giai thich? - 5

Nhiều cư dân mạng tham gia bình luận về vấn đề này.

Theo Khám phá

HH Kỳ Duyên

Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.