Choáng với bữa ăn của Dương Mịch: Kiêng khem thế này còn sợ béo thì đúng là cực đoan

Để duy trì vóc dáng, các ngôi sao như Dương Mịch phải xây dựng chế độ ăn uống vô cùng khắt khe.

Để duy trì vóc dáng, các ngôi sao như Dương Mịch phải xây dựng chế độ ăn uống vô cùng khắt khe.

Vẫn biết những nữ diễn viên như Dương Mịch luôn phải xây dựng chế độ ăn uống khắt khe, kiêng khem để duy trì vóc dáng. Thế nhưng mới đây khi cô nàng chia sẻ hình ảnh bữa ăn của mình đã khiến nhiều người choáng váng. Ăn uống ít ỏi đã đành, cô nàng vẫn còn phân vân liệu có béo không.

Choáng với bữa ăn của Dương Mịch: Kiêng khem thế này còn sợ béo thì đúng là cực đoan-1Choáng với bữa ăn của Dương Mịch: Kiêng khem thế này còn sợ béo thì đúng là cực đoan-2
Mới đây Dương Mịch vừa chia sẻ hình ảnh bữa ăn của mình. Cô viết: "Trưa ăn như vậy, tối cũng ăn như vậy, có béo không nhỉ".

Bữa ăn của Dương Mịch khá đơn giản, cô hoàn toàn không ăn thịt. Cô nàng ăn một đĩa bánh bao nhỏ khoảng 7 miếng chấm cùng nước tương và một bát salad với trứng luộc, bơ, cà chua, ngô, xà lách, dưa chuột. Ngoài ra, nàng Bạch Thiển còn đăng tải bức ảnh cho thấy bản thân đang tích cực luyện tập ở phòng tập.

Choáng với bữa ăn của Dương Mịch: Kiêng khem thế này còn sợ béo thì đúng là cực đoan-3
Bữa ăn của Dương Mịch khá ít ỏi và chủ yếu là rau.

Choáng với bữa ăn của Dương Mịch: Kiêng khem thế này còn sợ béo thì đúng là cực đoan-4
Ăn uống ít ỏi, cô còn hùng hục tập thể dục để giữ dáng.

Bên dưới bài đăng của Dương Mịch đã có rất nhiều fan hâm mộ thể hiện sự lo lắng vì cô ăn quá ít: Ít quá chị ơi/ Chị không béo, bọn em mới béo/ Chị cần ăn nhiều hơn/ Bữa ăn của Dương Mịch chỉ bằng đồ ăn vặt của tôi…

Vẫn biết để duy trì các ngôi sao luôn có áp lực duy trì vóc dáng tuy nhiên, cũng giống như Dương Mịch nhiều ngôi sao Hoa ngữ chọn cách giảm cân khắc nghiệt, ăn uống ít ỏi. Tuy điều này sẽ giúp họ duy trì cân nặng nhưng lại hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.

Theo Dân Việt


thực đơn giảm cân

Dương Mịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.