Choáng với độ 'liều' của hội chị em: Tắm trắng gì mà bọc người như xác ướp thế kia?

Không ít mẹ bỉm sữa khoe áp dụng thành công phương pháp tắm trắng như bị bỏng này.

Không ít mẹ bỉm sữa khoe áp dụng thành công phương pháp tắm trắng như bị bỏng này. Tuy ban đầu hơi kinh dị chút nhưng chỉ cần có niềm tin vào ngày mai xinh đẹp thì kiểu gì cũng chịu đựng được hết!

Một làn da trắng nõn hồng hào luôn là niềm mơ ước đối với bất cứ chị em phụ nữ nào. Tùy thuộc vào gen, môi trường sống và cách bảo dưỡng mà mỗi người sẽ có sắc thái da khác nhau, nhưng nếu có cách để thay đổi để đẹp lên thì sẽ chẳng có người phụ nữ nào lười đâu. 

Bởi thế mà những phương pháp tắm trắng luôn có sức hút kỳ lạ với các chị em. Với tâm thế "có bệnh thì bái tứ phương", họ thậm chí còn bất chấp cả xuất xứ và độ an toàn để thử. 

Choáng với độ liều của hội chị em: Tắm trắng gì mà bọc người như xác ướp thế kia?-1

Mới đây, một phương pháp tắm trắng kiểu mới đang được lăng xê rầm rộ khiến nhiều người vô cùng tò mò với cảnh tượng cô gái bôi thuốc màu nâu khắp chân tay, rồi quấn màng bọc thực phẩm kín mít trông vô cùng...khủng bố:

- Trông cứ tưởng bị bỏng, sợ quá.

- Quấn nilon kín người thế có thấy nóng không nhỉ?

- Không nói là tắm trắng thì mình tưởng bị cháy cơ, hay là khúc gỗ đẽo hình người xong mặc quần áo.

- Ám ảnh quá đi mất, nhìn tưởng xác người cháy đóng giả phim hình sự.

- Bà nào dám thử cái trò tắm trắng kiểu này tôi cũng nể, có đảm bảo tin cậy không mà để người ta lôi người ra bôi trát xong bọc kín như thịt cá trong siêu thị vậy.

Choáng với độ liều của hội chị em: Tắm trắng gì mà bọc người như xác ướp thế kia?-2

Bên cạnh những người chưa biết, một số chị em đã tìm hiểu về phương pháp này đã chạy vào giải thích. Đây là một liệu pháp tắm trắng bằng cà phê mà theo lời quảng cáo của những người bán là rất "an toàn và hiệu quả".

Choáng với độ liều của hội chị em: Tắm trắng gì mà bọc người như xác ướp thế kia?-3

Choáng với độ liều của hội chị em: Tắm trắng gì mà bọc người như xác ướp thế kia?-4

Choáng với độ liều của hội chị em: Tắm trắng gì mà bọc người như xác ướp thế kia?-5

Cà phê là một loại đồ uống yêu thích của nhiều người trên thế giới nên không thể nào có chuyện gây dị ứng hay độc hại. Mặt khác giá thành của sản phẩm cũng rất rẻ, dễ dùng nên nhanh chóng được nhiều chị em áp dụng. 

Tất nhiên, khi mua hàng chị em cũng nên chú ý kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, tránh mua phải đồ nhái, hàng kém chất lượng rồi lại tiền mất tật mang. 

Theo SHTT


làm đẹp

tắm trắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.