Clip: 7 kiểu tóc tết tuyệt đỉnh phù hợp với mọi phong cách chị em chắc chắn nên thử

Muốn trở thành tâm điểm mọi sự kiện, tiệc tùng hay chỉ đơn thuần là dạo phố, nàng hãy áp dụng ngay 1 trong 7 kiểu tóc tết tuyệt đẹp dưới đây.

Muốn trở thành tâm điểm mọi sự kiện, tiệc tùng hay chỉ đơn thuần là dạo phố, nàng hãy áp dụng ngay 1 trong 7 kiểu tóc tết tuyệt đẹp dưới đây.

Đã có khá nhiều những kiểu tóc tết đơn giản mà 2sao gợi ý cho các nàng từ tóc dài đến tóc ngắn khi muốn F5 bản thân. Tuy nhiên, với 7 kiểu tóc tết sáng tạo và hơi cầu kì một chút qua clip dưới đây, chắc chắn bất kì một bạn gái nào cũng muốn thử một lần. Không chỉ mang đến cho bạn gái vẻ ngoài ấn tượng mà những kiểu tóc này còn phù hợp với mọi phong cách.


Clip:  7 kiểu tóc tết "đỉnh của đỉnh" phù hợp với mọi phong cách

Clip: 7 kiểu tóc tết tuyệt đỉnh phù hợp với mọi phong cách chị em chắc chắn nên thử-1


Tóc tết nhỏ nửa đầu tạo hình trái tim gắn thêm một chiếc nơ xinh, đến nàng dâu cũng có thể áp dụng ngay kiểu tóc này.

Clip: 7 kiểu tóc tết tuyệt đỉnh phù hợp với mọi phong cách chị em chắc chắn nên thử-2
Tết búi đầy quyến rũ lại gọn gàng...

Clip: 7 kiểu tóc tết tuyệt đỉnh phù hợp với mọi phong cách chị em chắc chắn nên thử-3Clip: 7 kiểu tóc tết tuyệt đỉnh phù hợp với mọi phong cách chị em chắc chắn nên thử-4
Tết búi hai bên tạo sự trẻ trung, tinh nghịch...

Clip: 7 kiểu tóc tết tuyệt đỉnh phù hợp với mọi phong cách chị em chắc chắn nên thử-5Clip: 7 kiểu tóc tết tuyệt đỉnh phù hợp với mọi phong cách chị em chắc chắn nên thử-6
Tết búi thấp điểm xuyết một chiếc nơ xinh xắn mang đến vẻ đẹp thanh lịch...

Theo VietNamNet


kiểu tóc

tóc tết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.