Cô gái làm đẹp bằng cách cắt da đầu để sửa trán cho bớt cao gây sốc

Chuyện nâng mũi, tiêm cằm, độn ngực các kiểu thì xưa nay đã rất nhiều người kể lại, độn trán cho cao rộng hơn cũng có, song cắt da đầu để khâu trán cho thấp hơn như cô gái này thì cũng hơi hiếm.

Chuyện nâng mũi, tiêm cằm, độn ngực các kiểu thì xưa nay đã rất nhiều người kể lại, độn trán cho cao rộng hơn cũng có, song cắt da đầu để khâu trán cho thấp hơn như cô gái này thì cũng hơi hiếm.

Chắc hẳn ai cũng từng ít nhất 1 lần không hài lòng với bản thân mình ở vài điểm nào đó, như chiếc mũi quá tẹt, mắt một mí quá nhỏ, đôi môi mỏng như lá xoài, hoặc đau khổ hơn là ngực lép như sân bay (!) Những khuyết điểm ấy đều có thể sửa lại bằng cách đi nâng mũi, cắt mắt, bơm môi, độn ngực... Song, đã có ai nghĩ đến chuyện lên bàn phẫu thuật để sửa trán cao bao giờ chưa?

Tuy nhan sắc chị em mỗi thời lại khác nhau nhưng trán cao thì thời nào cũng có, đừng tưởng đó là chuyện nhỏ, kỳ thực ngắm mình trong gương không ít cô gái thấy buồn bực vì chiếc trán quá cao. Con gái nhà người ta trán cao vừa phải, để tóc mái xinh xắn yêu yêu, buộc cao lên hay tạo kiểu thế nào cũng đẹp, mình thì như phi trường bay chục vòng vẫn chưa hết...

Chính vì thế nên đã có người quyết định "dao kéo" phần trán của mình như cô gái dưới đây, sẵn sàng chịu đau đớn để kéo da đầu lại ngắn hơn.

Cô gái làm đẹp bằng cách cắt da đầu để sửa trán cao gây sốc - Ảnh 1.

Lại thêm một ca dao kéo mới gây sốc: tự ti vì trán cao nên phải cắt đi cho ngắn lại!

Chưa rõ danh tính của cô gái dám quyết định đi cắt hẳn da đầu để cho trán ngắn bớt, tuy nhiên ai cũng tròn mắt trước sự dũng cảm chịu đau của cô. Cách làm đẹp này đúng là vừa lạ vừa kinh dị, khiến dân mạng phải thốt lên sợ hãi.

"Thôi để nguyên cũng được, làm gì xấu đến mức ma chê quỷ hờn đâu mà phải động dao kéo làm gì"; "Ghê quá trời ơi, cho tiền em cũng không dám làm như cô này"; "Trông sợ quá, mình cũng trán cao nhưng nuôi tóc mái dài che đi được mà"; "Giờ còn có cả dịch vụ này à, gì cũng thẩm mỹ được nhỉ"...

Cô gái làm đẹp bằng cách cắt da đầu để sửa trán cao gây sốc - Ảnh 2.

Vầng trán nguyên bản trông có đáng rầu rĩ tới mức phải cắt đi cả mảng da đầu thế kia không nhỉ?

Cô gái làm đẹp bằng cách cắt da đầu để sửa trán cao gây sốc - Ảnh 3.

Vô số người suýt ngất khi thấy "thành quả" sau ca phẫu thuật thẩm mỹ trán.

Những hình ảnh trên vừa xuất hiện trên MXH không lâu đã được chia sẻ rầm rộ khắp nơi, thu hút sự chú ý của hàng ngàn thành viên mạng, trở thành đề tài bàn luận khá mới mẻ. Người thì ủng hộ chuyện chịu đau để đẹp hơn, người thì bảo đấy là quyền tự do cá nhân kệ người ta có tiền thì muốn làm gì chẳng được, số khác thì lắc đầu chê cô gái kia đang yên đang lành lại cắt da đầu đi thấy ghê. Cũng có nhận xét rằng, dù đã cắt hẳn một mảng da lớn nhưng chiếc trán trông.. vẫn dô, chẳng khác gì ban đầu.

Cô gái làm đẹp bằng cách cắt da đầu để sửa trán cao gây sốc - Ảnh 4.

Có ai nối gót cô ấy để có chiếc trán vừa vặn hơn không?

Một số chị em còn hoảng hốt sau khi nhìn những mảnh da thừa ở trên, trông chẳng khác gì xương bị cắt nhỏ. Bao nhiêu ca phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn khủng khiếp từng được chính chủ nhân chia sẻ công khai lên MXH khiến chị em ám ảnh, chưa thấy đẹp mà đã sợ chạy mất dép! Chẳng biết kéo cái trán ngắn hơn có làm cô gái trẻ thấy hài lòng không, nhưng làm đẹp theo phương pháp này quả là giật mình.

Theo Helino


phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.