Nghe chất nhầy của ốc sên có khả năng làm đẹp da, cô gái lập tức ra vườn bắt cả bầy thả lên mặt làm thử nghiệm khiến dân mạng tranh cãi

Nghe đến việc chất nhầy của ốc sên có tác dụng làm đẹp da, cô gái ra vườn bắt ngay cả đàn ốc vào thử nghiệm trên chính khuôn mặt của mình.

Mới đây một cô gái trẻ xinh đẹp vì muốn có lượng người đông đảo tiếp cận với video của mình đã chia sẻ một video có nội dung về làm đẹp da một cách thiếu căn cứ, tự mình làm 'chuột bạch' cho chính thử nghiệm này.

Nghe chất nhầy của ốc sên có khả năng làm đẹp da, cô gái lập tức ra vườn bắt cả bầy thả lên mặt làm thử nghiệm khiến dân mạng tranh cãi-1

Nghe chất nhầy của ốc sên có khả năng làm đẹp da, cô gái lập tức ra vườn bắt cả bầy thả lên mặt làm thử nghiệm khiến dân mạng tranh cãi-2

Con ốc sên được bắt ngoài vườn ngay lập thức được cô gái cho lên mặt khiến người xem 'đứng tim'.

Cụ thể cô gái sau khi nghe nói cho ốc sên bò lên mặt sẽ giúp làm đẹp da đã ngay lập tức ra vườn bắt cả đàn ốc sên rồi vào nhà cho lên mặt. Nằm chờ hàng chục phút để cho những con ốc bò khắp mặt rồi mới thôi.

Dưới dòng bình luận nhiều người cho rằng hành động làm đẹp này là việc làm thiếu sự thận trọng, bởi những con ốc sên thường có số lượng ký sinh nhiều bên trong cơ thể, cũng như bò trên đất thường sẽ chẳng hề sạch chút nào.

Ở một số nơi chất nhầy cùa ốc sên cũng được tinh chế để làm một số loại sản phẩm dưỡng da nhưng sau khi lấy chất nhầy từ con ốc, các nhà khoa học sẽ phải tinh chế qua nhiều công đoạn để có được sản phẩm cuối cùng, chứ không đơn thuần là cho một con ốc sên ở ngoài thiên nhiên lên mặt.

Hành động chia sẻ việc làm đẹp vô căn cứ này lên mạng xã hội cũng gặp không ít làn sóng trái chiều đến từ dư luận, khi người làm video không lường trước hậu quá đến từ việc người sử dụng mạng xã hội học theo.

Theo Tổ quốc


ốc sên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.