Cư dân mạng lo lắng, nếu cứ tiếp tục dao kéo e rằng Phi Thanh Vân sẽ phải ân hận

Danh hiệu nữ hoàng dao kéo của Việt Nam đúng là không ai có thể vượt qua được Phi Thanh Vân.

Trải qua hơn 15 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, danh hiệu nữ hoàng dao kéo của Việt Nam đúng là không ai có thể vượt qua được Phi Thanh Vân. Tuy nhiên nhìn những dấu hiệu xuống sắc của cô, cộng đồng mạng ai cũng khuyên người đẹp nên dừng lại.
 

Từ một người đẹp da nâu cho đến danh hiệu hoa hậu doanh nhân Thế giới là cả một chặng đường dài gần 20 năm đối với Phi Thanh Vân. Trải qua 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau, nhìn vào hình ảnh hiện tại của Phi Thanh Vân, nhiều người khẳng định rằng cô đang phải chịu nhiều biến chứng của việc dao kéo quá đà.

Cộng đồng mạng đều có cùng quan điểm muốn Phi Thanh Vân dừng việc dao kéo lại và hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình.

Cách đây không lâu người đẹp từng đăng tải và livestream trên facebook quá trình chuẩn bị trùng tu lại cả 3 vòng của mình. Trong đó, vòng 1 của cô được "cơi nới" lên đến hơn 1 mét.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, nhiều người cho rằng Phi Thanh Vân đang quá lạm lụng và "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Hãy cùng nhìn lại quá trình thay đổi của "nữ hoàng dao kéo" từ quá khứ đến hiện tại !

Năm 16 tuổi, cô thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi đầu tiên trong cuộc đời mình.

Hình ảnh của Phi Thanh Vân vào năm 2006.

Khi tham gia bộ phim truyền hình đình đám "Cô gái xấu xí", Phi Thanh Vân gây ấn tượng mạnh bởi làn da nâu bóng cùng kiểu tóc búi đặc trưng.

Năm 2009, người đẹp da nâu đã trải qua vài ca phẫu thuật để có được thân hình bốc lửa hơn.

Cô nàng cắt phăng mái tóc dài để theo đuổi hình tượng cá tính, sắc sảo.

Năm 2013, Phi Thanh Vân gây sốc khi tắm trắng và nhuộm tóc vàng. Tạo hình búp bê này của cô bị dư luận ném đá dữ dội.

Trải qua nhiều cuộc dao kéo lớn nhỏ, nhan sắc của Phi Thanh Vân vẫn không khá hơn là bao.

Gương mặt của người đẹp ngày càng trở nên cứng đờ do di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ.

Phi Thanh Vân sau khi đăng quang hoa hậu doanh nhân Thế giới.

Khi mà nhiều người đẹp khác còn giấu nhẹm chuyện trùng tu nhan sắc, thì Phi Thanh Vân lại tỏ ra vô cùng thích thú khi được mệnh danh là "nữ hoàng dao kéo".

Ở tuổi 36, trông cô ngày càng xuống sắc và trông già hơn nhiều so với những người đẹp cùng tuổi. Có lẽ công cuộc cải tổ nhan sắc của "nữ hoàng dao kéo" chỉ nên dừng lại ở đây thôi !

Theo Khám Phá


nữ hoàng dao kéo

phẫu thuật thẩm mỹ

Phi Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.