Cuối cùng Changmakeup cũng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm bán hàng fake, gửi lời xin lỗi đến mọi người

Sau chuỗi thời gian dài im lặng, mới đây Changmakeup đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên.

Trong video dài hơn 30 phút vừa được Changmakeup đăng tải trên kênh Youtube cá nhân mới đây, Changmakeup đã đưa ra lời giải thích về sự im lặng của mình trong suốt thời gian qua cũng như gửi lời xin lỗi và giải pháp đến những khách hàng đã mua hũ kem Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body tại shop F.

Suốt 1 tháng vừa qua, vụ việc shop mỹ phẩm liên quan đến Changmakeup bán đồ fake đã khiến nhiều tín đồ làm đẹp Việt xôn xao. Sau chuỗi thời gian dài im lặng, mới đây Changmakeup đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên.

Mối quan hệ với ba mẹ khó giải thích, cảm thấy cả thế giới đang quay lưng với mình

Ở đoạn đầu của video, Changmakeup cho biết cô đã không còn dính dáng đến shop F từ tháng 3/2016, vì vậy cô không thể quản lý chất lượng những sản phẩm mà shop F bán. Theo đó cô có cùng với bạn mình mở shop F và shop C vào năm 2015. Đến tháng 3/2016, cô quyết định dừng quản lý 2 shop trên và để lại toàn quyền cho mẹ và bạn của cô. Cũng từ đó Chang cho biết cô đã không còn nhắc đến 2 shop trên trong các bài post/video của mình, cô cũng độc lập không còn dính dáng gì đến shop này, các mặt hàng nhập về shop do mẹ và bạn của Changmakeup quản lý. Chính vì lẽ đó, cô không thể quản lý chất lượng những sản phẩm hiện đang bán tại shop F; khi M.D tố cáo hũ kem dưỡng là hàng giả, Changmakep đã trực tiếp liên hệ và giải thích như trên.

Cuối cùng Changmakeup cũng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm bán hàng fake, gửi lời xin lỗi đến mọi người - Ảnh 1.

Changmakeup và mẹ (Ảnh: Instagram changmakeup)

Ngoài ra, Changmakeup cũng nói thêm về mối quan hệ giữa cô và gia đình khá độc lập. Thậm chí 2,3 tháng Changmakeup mới gọi điện về nhà 1 lần. Đó cũng là lý do vì sao cô không thể hiểu rõ về những mặt hàng mà shop F đang bán - dù đó là cửa hàng do mẹ Changmakeup quản lý. 

Changmakeup cũng chia sẻ cô có cảm giác "cả thế giới quay lưng lại với mình, mất niềm tin vào chính bản thân", cô nhận được nhiều dòng bình luận chỉ trích gay gắt khiến cô sợ hãi, khóa bình luận tài khoản Instagram và im lặng trốn tránh trong thời gian qua. Cô hy vọng sự việc sẽ sớm trôi qua nhưng giờ đây cô quyết định đối diện và lên tiếng về vụ lùm xùm này.

Cuối cùng Changmakeup cũng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm bán hàng fake, gửi lời xin lỗi đến mọi người - Ảnh 2.

Nhận trách nhiệm thay cho shop F bằng cách nhận lại những hũ kem cũ, đồng thời hoàn tiền và mua sản phẩm chính hãng kèm hóa đơn để gửi lại khách

Tiếp đến, từ phút thứ 20 Changmakeup nói về sự việc hũ kem bị tố là hàng giả. Cô cho biết bạn của cô đã gửi email cho chính hãng Elizabeth Arden để hỏi về hũ kem có dung tích 400ml. Cô có đưa ra giải thích rằng, Elizabeth Arden đã được Revlon mua lại và đã ngưng sẳn xuất hũ kem dưỡng Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body dung tích 400ml, tuy nhiên hũ kem này vẫn có bán tại các shop outlet với giá thấp.

Cuối cùng Changmakeup cũng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm bán hàng fake, gửi lời xin lỗi đến mọi người - Ảnh 3.

Kem dưỡng Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body.

Ngoài ra, bạn của Changmakeup đã liên hệ với hãng để yêu cầu xác minh xem hũ kem bán tại shop F có phải hàng fake hay không, người bạn này cũng đã gửi hũ kem từ shop F đến chính hãng Elizabeth Arden để kiệm nghiệm và đang chờ câu trả lời từ hãng. Tuy nhiên việc gửi thư cho hãng và chờ hãng phản hồi phải trải qua rất nhiều lần thư từ, và thời gian chờ được hãng phản hồi cũng rất lâu nên trong suốt cả khoảng thời gian vừa rồi, Changmakeup chưa thể lên tiếng. Cô cho rằng cô không muốn cứ mỗi lần hãng gửi mail về thì mình lại khoe lên mà chưa có kết quả cuối cùng.

Cuối cùng, Changmakeup cũng đưa ra hướng giải quyết ngay bây giờ với lùm xùm có liên quan tới mình. Đó là với những khách hàng đã mua hũ kem trên tại shop F, Changmakeup sẽ đứng ra nhận trách nhiệm thay cho shop F, cô sẽ nhận lại những hũ kem cũ, đồng thời hoàn tiền và mua sản phẩm chính hãng kèm hóa đơn để gửi lại khách. Cô cũng bày tỏ hy vọng có thể nhận được sự góp ý và những giải pháp hợp lý hơn từ người hâm mộ để có thể nhanh chóng kết thúc vụ lùm xùm này. 

Kết thúc video, ở phút thứ 25, Changmakeup một lần nữa khẳng định cô đã không còn liên quan đến shop F và shop C từ tháng 3/2016, cô xin lỗi vì đã không thông báo với đông đảo người theo dõi về việc này. Ngoài ra, Changmakeup cũng xin lỗi đến những fan hâm mộ và khách hàng đã tin tưởng cô trong suốt thời gian qua, cô hy vọng sự việc lần này có thể chấm dứt và đây cũng sẽ là lần cuối cô nói đến vụ việc này.

Cuối cùng Changmakeup cũng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm bán hàng fake, gửi lời xin lỗi đến mọi người - Ảnh 4.

Dù vậy, trong video của mình, Changmakeup mới chỉ nói đến hũ kem Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body bị M.D tố là hàng giả. Còn với bảng phấn mắt Colourpop Yes, Please bị phát hiện là hàng giả , thì Changmakeup hoàn toàn không nói đến. Có lẽ, những khách hàng đã mua loại phấn mắt trên tại shop F cũng đang hy vọng sẽ sớm nhận được câu trả lời xác đáng từ phía shop và Changmakeup chăng?

Cuối cùng Changmakeup cũng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm bán hàng fake, gửi lời xin lỗi đến mọi người - Ảnh 5.

Bảng phấn mắt Colourpop Yes, Please chuẩn shop F cũng bị phát hiện là hàng giả.

Theo Trí Thức Trẻ


Mỹ phẩm

hàng fake

Changmakeup


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.