Cười ngất pha gỡ kim băng khỏi tóc cồng kềnh của H'Hen Niê

Pha gỡ rối kim băng cồng kềnh gây phì cười của Hoa hậu H'Hen Niê.

H'Hen Niê được biết đến là một nàng hậu nhiều năng lượng, dí dỏm khi liên tục tạo ra những câu hỏi hóc búa gây phì cười cho cộng đồng fan. Chính vẻ đẹp thân thiện và mộc mạc trong người con gái chân quê đã giúp nàng hậu trở thành một trong những bông hậu sở hữu số lượng fan đông đảo nhất.

Mới đây, khi tham gia trong một buổi shooting chụp hình, ekip trang điểm đã sáng tạo vận dụng chiếc ghim băng may áo để làm phụ kiện cài tóc cho nàng hậu.

Cười ngất pha gỡ kim băng khỏi tóc cồng kềnh của HHen Niê-1
Hình ảnh "quý cô ăn chơi máu lửa" của H'Hen Niê trong buổi shooting.....

Cười ngất pha gỡ kim băng khỏi tóc cồng kềnh của HHen Niê-2
.....sau hình ảnh long lanh là pha xử lý đau đầu của người đẹp.

Câu chuyện tưởng chừng như dừng lại tại đây, nhưng màn "trưng cầu dân ý" về việc gỡ đống ghim băng trên đầu của H'Hen Niê khiến fan có ngay màn "cười ra nước mắt".

Cười ngất pha gỡ kim băng khỏi tóc cồng kềnh của HHen Niê-3
H'Hen Niê cầu cứu netizen xử lý hộ đống kim băng này. Biểu cảm nửa đùa nửa thật của nàng hậu khiến fan không khỏi phì cười.

Theo đoạn story đăng tải, có thể thấy nàng hậu khá băn khoăn trong việc xử lý đống kim băng trên. Ngay sau đấy, người đẹp đưa ra 2 lựa chọn: "Một là gỡ lần lượt, hai là gỡ tóc sau đấy tắm cho nó tự rớt xuống" kèm biểu cảm vô cùng "vui mắt".

Cười ngất pha gỡ kim băng khỏi tóc cồng kềnh của HHen Niê-4
"Bông hậu hài nhất" chắc thuộc về tay H'Hen Niê mất thôi.

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, cuối cùng người đẹp chọn cách gỡ tóc đi tắm và những chiếc kim băng từ đấy tự rớt ra. Kết thúc câu chuyện trên, nàng hậu không quên gửi lời "Chúc ngủ ngon" cùng diện mạo tươi rói như vừa thoát khỏi gánh nặng làm fan có thêm màn "há mồm" lần nữa.

Cười ngất pha gỡ kim băng khỏi tóc cồng kềnh của HHen Niê-5
Sau lựa chọn, cuối cùng người đẹp cũng thoát khỏi đống kim băng kia. Xuất hiện với diện mạo tươi rói, nàng hậu không quên chúc fan ngủ ngon.

Cười ngất pha gỡ kim băng khỏi tóc cồng kềnh của HHen Niê-6

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dep-360/cuoi-ra-nuoc-mat-voi-pha-go-kim-bang-khoi-toc-qua-doi-cong-kenh-cua-h-202203291037489157.html

H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.