Đan Lê 'Người phán xử' chia sẻ bí quyết để có vòng eo con kiến

Diễn viên Đan Lê vẫn có vòng eo thon gọn đáng kinh ngạc. Mới đây, cô đã chia sẻ những bí quyết của mình với chị em phụ nữ.

Trải qua 2 lần sinh nở nhưng MC, diễn viên Đan Lê vẫn có vòng eo thon gọn đáng kinh ngạc. Mới đây, cô đã chia sẻ những bí quyết của mình với chị em phụ nữ.

Mới đây, diễn viên Đan Lê (đóng vai vợ Phan Hải trong phim "Người phán xử") chia sẻ bức ảnh chụp vòng hai trước gương. Cô tỏ ra rất tự hào khi đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng vẫn có vòng eo thon gọn.

sao việt, đan lê, mc đan lê, đan lê người phán xử, mc đan lê eo thon

Đan Lê "Người phán xử" chia sẻ bí quyết để có vòng eo con kiến.

Đan Lê đã chia sẻ bí quyết của mình với các chị em phụ nữ:

"1. Chế độ ăn uống hợp lý: uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, rau củ, thịt, ít tinh bột. Luôn ám thị về những thức ăn có lợi cho sức khoẻ hơn là nghĩ đến những món ăn sướng miệng như đồ ăn nhanh, chiên rán...

2. Luôn ý thức giữ gìn sức khoẻ và cơ thể: không bao giờ được phép buông thả để cơ thể tăng cân quá đà rồi lại đi giảm cân tẹt ga. Mỗi lần "phồng", "xẹp" ấy là làn da và các bó cơ của chúng ta sẽ bị "căng kéo", ảnh hưởng đến độ đàn hồi, săn chắc. Cứ hình dung da của chúng mình như quả bóng ý, thổi lên rồi thì lúc xì ra cũng ko thể nào trở về nguyên trạng được.

3. Đừng bao giờ để mình quá đói: khi đói là lúc không thể kiểm soát được cảm giác thèm ăn và đó chính là lúc dễ ăn uống vô độ nhất. Hãy luôn mang theo bên mình 1 ít hạt hoặc quả khô để giảm cảm giác thèm ăn khi đói mà lại tốt cho sức khoẻ.

4. Cố gắng ăn hoặc uống ít nhất 1 loại hoa quả mỗi ngày để tăng cường vitamin cho cơ thể. Nếu không có thể thay thế bằng vitamin tổng hợp cũng được nhưng tốt nhất là hãy ăn trái cây thật nhé.

5. Cân nặng có thể giảm nhờ ăn uống nhưng để có sự săn chắc thì cần luyện tập hoặc sản phẩm hỗ trợ làm đẹp. Như mình tối nào khoẻ và rảnh thì sẽ gập bụng khoảng 100 cái. Còn nếu không thì tranh thủ lúc nằm xem phim bôi gel... kết hợp với đai quấn cho nhàn thân".

sao việt, đan lê, mc đan lê, đan lê người phán xử, mc đan lê eo thon

Diễn xuất của Đan Lê trong phim "Người phán xử" được nhiều khán giả khen ngợi.

sao việt, đan lê, mc đan lê, đan lê người phán xử, mc đan lê eo thon

Đan Lê có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đạo diễn và hai con trai.

Theo Giadinhvietnam.com

Đan Lê

vòng eo con kiến