Đang nằm viện bó bột, Hương Giang vẫn mặc croptop khoe eo thon, trang điểm xinh thật xinh

Có ai như Hương Giang, dù nằm viện vẫn giữ gìn hình ảnh chỉn chu lại còn ăn mặc cực kì sành điệu.

Có ai như Hương Giang, dù nằm viện vẫn giữ gìn hình ảnh chỉn chu lại còn ăn mặc cực kì sành điệu.

Đang nằm viện bó bột, Hương Giang vẫn mặc croptop khoe eo thon, trang điểm xinh thật xinh-1

Mới đây, người đẹp chuyển giới cũng đã lên tiếng trấn an tinh thần fan: "Dân chơi sợ gì bó bột hihi. Fercon cùng những người yêu quý Hương Giang ơi, Giang vẫn khoẻ không có vấn đề gì đâu nhé, chỉ là một chút tai nạn không mong muốn thôi. Giang chuẩn bị tạm biệt em bột này và quay lại làm việc đây, mọi người hãy cổ vũ cho Giang thật nhiều và đừng quá lo lắng nhé. Giang yêu mọi người nhiều".

Kèm theo dòng trạng thái là loạt ảnh vô cùng tươi tắn và nhí nhảnh. Ở trong viện nhưng vẫn phải đẹp, Hoa hậu chuyển giới vẫn diện áo croptop khoe eo thon kết hợp quần ống rộng sành điệu. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, thần sắc rạng rỡ.

Đang nằm viện bó bột, Hương Giang vẫn mặc croptop khoe eo thon, trang điểm xinh thật xinh-2

 

Đang nằm viện bó bột, Hương Giang vẫn mặc croptop khoe eo thon, trang điểm xinh thật xinh-3Đang nằm viện bó bột, Hương Giang vẫn mặc croptop khoe eo thon, trang điểm xinh thật xinh-4
Người đẹp chụp hình lầy lội với chiếc chân bó bột.

Đang nằm viện bó bột, Hương Giang vẫn mặc croptop khoe eo thon, trang điểm xinh thật xinh-5Đang nằm viện bó bột, Hương Giang vẫn mặc croptop khoe eo thon, trang điểm xinh thật xinh-6
Hay dù để mặt mộc, nữ ca sĩ trông vẫn rất tươi tắn.

Đang nằm viện bó bột, Hương Giang vẫn mặc croptop khoe eo thon, trang điểm xinh thật xinh-7
Dù chân bó bột nhưng lịch quay "Giọng hát Việt nhí" vẫn không thể hoãn, nên Hương Giang phải… nhảy lò cò đến để ghi hình.

Theo VietNamNet


mặt mộc

HH Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.