Đang xinh đẹp là thế, Hà Hồ bỗng dưng khiến mình già đi đáng kể với kiểu tóc mới

Thứ ba, 05/03/2019 10:00
Combo tóc ngắn ngang vai và làm xoăn lọn to quả thực khiến Hà Hồ xuống sắc đáng kể.

Combo tóc ngắn ngang vai và làm xoăn lọn to quả thực khiến Hà Hồ xuống sắc đáng kể.

Cắt tóc cũng hên xui như chơi xổ số vậy. Tỉ lệ thành công vốn rất mong manh ở mức 50:50. Khả năng bạn đẹp lên cũng nhiều mà xấu đi cũng cao đáng kể.

Để nói về trường hợp của Hồ Ngọc Hà, có lẽ lần này cô đã quay vào ô mất điểm. Cô hí hửng tạo kiểu tóc mới nhưng xem chừng kết quả chẳng khả quan là bao.

Đang xinh đẹp là thế, Hà Hồ bỗng dưng khiến mình già đi đáng kể với kiểu tóc mới-1

Hà Hồ trong sự kiện mới nhất khoác lên mình bộ cánh yêu kiều của nhà mốt Saint Laurent và khéo léo kết hợp với sandal cao gót cùng hãng. Tuy nhiên, công sức ăn vận đẹp đẽ của cô vô tình lại bị lu mờ bởi tóc mới toanh nhưng có phần khó cảm. May mắn lần này bỗng dưng không mỉm cười với mẹ Subeo.

Đang xinh đẹp là thế, Hà Hồ bỗng dưng khiến mình già đi đáng kể với kiểu tóc mới-2

Cắt tóc ngang vai không sai nhưng cách Hà Hồ chải ngôi lệch 2:8 đồng thời uốn xoăn lọn to, làm phồng chân tóc quá đà khiến người ta thấy thật nặng nề. Trông cô già đi trông thấy và mang bóng hình của những ca sĩ hát Paris By Night thời xưa. Nói chung là khá mất mỹ quan và hoàn toàn không phù hợp gì với set đồ hàng hiệu mà cô đang mang.

Đang xinh đẹp là thế, Hà Hồ bỗng dưng khiến mình già đi đáng kể với kiểu tóc mới-3

So với hồi nuôi tóc dài ngang vai, để chân tóc tự nhiên chứ không uốn phồng quá đà, Hà Hồ rõ ràng là nhuận sắc hơn. Nhìn cô cũng nhẹ nhàng, nữ tính chứ không hùng hổ như bộ tóc gây ám ảnh phía trên. Nói chung là sai một ly, sẽ đi luôn cả dặm.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet