Đừng dại tiêm silicon giống hot girl chuyển giới Linda, mặt sẽ dần biến dạng và không bao giờ lấy ra hết được

Silicon lỏng thật sự là một "thảm hoạ" đối với ngành thẩm mỹ.

Silicon lỏng thật sự là một "thảm hoạ" đối với ngành thẩm mỹ.

Câu chuyện của nàng hot girl chuyển giới Linda bị biến chứng thẩm mỹ khiến gương mặt mấp mô, méo mó được công bố mới đây đã khiến dân mạng không khỏi hoang mang. Những tưởng rằng thẩm mỹ sẽ làm con người ta đẹp hơn vậy mà ngược lại chính nó đã khiến một cô gái xinh đẹp 'thân tàn ma dại', đau khổ, tuyệt vọng vì nhan sắc của mình biến dạng thậm thệ.

Nàng hot girl chuyển giới Linda từng sử dụng silicon lỏng kém chất lượng để tiêm vào mặt với mong muốn cải thiện đường nét. Hậu quả là gương mặt của cô đã trở nên biến dạng dù đã dùng mọi cách từ tiêm thuốc đến tìm kiếm những bác sĩ giỏi nhất trong nước để nạo silicon ra nhưng vết thương bên trong vẫn chưa lành mà còn ứ dịch và sưng phù nhiều hơn.

Đừng dại tiêm silicon giống hot girl chuyển giới Linda, mặt sẽ dần mấp mô biến dạng và không bao giờ lấy ra hết được

Hot girl chuyển giới Linda đã không ngần ngại đăng tải hình ảnh sau thẩm mỹ của mình lên trang cá nhân như lời cảnh tỉnh đối với những ai đang có ý định sử dụng silicon lỏng trong thẩm mỹ.

Khác với gương mặt xinh đẹp, làn da căng mịn trước đây, những hình ảnh hiện tại lại cho thấy một Linda với gương mặt biến dạng, phù nề, nhấp nhô với nhiều vết sẹo lớn và vùng da đỏ ửng thật xót xa.

Đừng dại tiêm silicon giống hot girl chuyển giới Linda, mặt sẽ dần mấp mô biến dạng và không bao giờ lấy ra hết được

Hình ảnh xinh đẹp của Linda trước đây.

Trước câu chuyện đáng thương của nàng hot girl nổi tiếng, Thạc sĩ, Bác sĩ tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện chỉnh hình Nguyễn Hoàng Hà đã có những phân tích chi tiết và đưa ra lời khuyên, cảnh báo tới tất cả các chị em đang, đã và có mong muốn sử dụng silicon làm đẹp.

Silicon là một dạng của filler nhưng đã bị cấm từ lâu

Theo Bác sĩ Hoàng Hà, filler là chất làm đầy nên cứ chất nào làm đầy sẽ gọi là filler và filler có rất nhiều dạng.

1. An toàn nhất là HA (acid hyaluronic )

Ưu điểm của HA là an toàn nhưng nhược điểm là đắt tiền và tiêu tan nhanh.

2. Mỡ cơ thể

Mỡ tự thân thì sẽ không bao giờ có mỡ nhân tạo mà chỉ có mỡ tự thân là sẽ lấy của chính khách hàng, quay li tâm lọc để lấy thành phần mỡ tốt để tiêm lại là tốt nhất nhưng đối với người gầy không có mỡ để lấy thì giải pháp thứ 3.

3. Chính là silicon đã được cấm từ lâu.

"Tôi nghĩ bạn Linda đã bị lừa. Thông thường như những cơ sở thẩm mỹ, spa ở ngoài không có uy tín chuyên môn cao các bạn sẽ không nói là silicon mà sẽ bị đánh lừa là mỡ nhân tạo hoặc filler. Nếu nói silicon thì chắc chắn không ai dám tiêm chất này vì chất này đã bị cấm từ rất lâu rồi", Bác sĩ Hoàng Hà chia sẻ.

Nếu tiêm silicon thường nó sẽ không tập trung lại 1 chỗ mà nó sẽ lan tràn, lan ra các ngóc ngách trên khuôn mặt, silicon là một chất lạ nên bao giờ cũng bị cơ thể của mình chống lại, các bạch cầu nó sẽ gom lại thành những khối, những khối đó trong chuyên môn gọi là Siliconoma.

- Những siliconoma sẽ lấy ra được tuy nhiên nó lan tràn rất nhiều nên không thể lấy được 100%.

- Thậm chí những khối tập trung không lấy ra được hết nó sẽ bị vỡ, rò ra và tạo nên các hiện tượng mấp mô như hiện tại trên khuôn mặt bạn Linda. 

Đừng dại tiêm silicon giống hot girl chuyển giới Linda, mặt sẽ dần mấp mô biến dạng và không bao giờ lấy ra hết được

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà hiện đang là chủ cơ sở thẩm mỹ Hoàng Hà.

Cách khắc phục sau biến chứng tiêm silicon lỏng

- Không nên đến những cơ sở bác sĩ không có chuyên môn tự ý lấy silicon ra mà phải đi siêu âm, chụp cộng hưởng từ,  những khối nào tập trung nhiều nhất mình sẽ lấy hết ra tuy nhiên không lấy hết được lần đầu mình sẽ tiếp tục chờ tiếp 3 tháng sau lấy tiếp kỳ 2.

- Khi lấy những khối silicon không bao giờ được chọc hút ra, đó là những đường rò và không bao giờ liền được mà phải bóc tách ở đường khác sau đó mới lấy ra được, sờ và thấy và tự chọc vào hút ra thì sẽ không bao giờ liền được.

- Khuôn mặt Linda đang bị biến dạng rất nhiều nên khi bóc tách các Silicon thì các Silicon nó nằm lẫn trong các tổ chức lành, để lấy được nó ra đôi khi còn phải lấy cả các tổ chức lành bám vào Silicon đấy thậm chí nó sẽ làm cho mặt mấp mô biến dạng và sẽ không bao giờ hết được như Linda hiện tại .

Theo Em đẹp

phẫu thuật thẩm mỹ

thảm họa thẩm mỹ

silicon


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.