Em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du bị vỡ túi ngực 2.000 USD trên máy bay, bác sĩ thẩm mỹ biến mất

Theo ca sĩ Quách Tuấn Du, trên chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam sau cuộc lưu diễn, ca sĩ Mai Tường Vi bất ngờ bị vỡ túi ngực đã đặt 7 năm trước.

Theo ca sĩ Quách Tuấn Du, trên chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam sau cuộc lưu diễn, ca sĩ Mai Tường Vi bất ngờ bị vỡ túi ngực đã đặt 7 năm trước. Tuy nhiên khi liên lạc với vị BS thực hiện nâng ngực cho nạn nhân thì người này có ý chối bỏ trách nhiệm.

Ngày 28/10, trên trang cá nhân của ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ đang tải thông tin về em kết nghĩa của anh là ca sĩ Mai Tường Vi (38 tuổi) đang được cấp cứu tại một Bệnh viện (BV) thẩm mỹ vì vỡ túi ngực trên chuyến bay.

Liên hệ với nam ca sĩ, Quách Tuấn Du xác nhận thông tin này và cho biết sự việc trên xảy ra vào ngày 22/10.

Em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du bị vỡ túi ngực 2.000 USD trên máy bay, bác sĩ thẩm mỹ biến mất-1

Túi ngực sau khi lấy ra.

Thời điểm trên, Quách Tuấn Du cùng em kết nghĩa vừa xong cuộc lưu diễn và đang trên chuyến máy bay từ Đài Loan về Việt Nam. Lúc này, Mai Tường Vi nghe ngực trái có những âm thanh lạ giống như vỡ ra. 

Kể từ thời điểm này, ngực cô bị sưng vù lên đau đớn, tuy nhiên sợ phải tháo túi ngực và cơ thể bị ảnh hưởng, dù ca sĩ Quách Tuấn Du hối thúc đi viện chữa trị nhưng Vi không nghe mà chỉ ở nhà tự dùng thuốc giảm đau.

Nhưng chỉ được vài ngày vì không thể chịu được, Vi buộc phải nghe lời anh đến BV cấp cứu.

Em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du bị vỡ túi ngực 2.000 USD trên máy bay, bác sĩ thẩm mỹ biến mất-2

Ngực Mai Tường Vi trước khi lấy túi ngực hiện rõ sự bất cân xứng.

BS Phan Hiệp Lợi, người trực tiếp điều trị cho nữ ca sĩ chia sẻ, thời điểm nhập viện ngực phải của Vi đã vỡ ra và ứ dịch, phải lấy toàn bộ túi ngực và nạo vét silicon. Túi ngực silicon bị vỡ khi lấy ra đã chuyển sang màu vàng, bể nát và có nhiều chỗ nhầy rất ghê rợn.

May mắn là bệnh nhân chưa bị nhiễm trùng và hoại tử. BS Hiệp Lợi đã tiếp tục đặt túi ngực mới cho bệnh nhân. Hiện tình trạng của cô đã ổn định và đang tiếp tục được theo dõi tại BV.

Em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du bị vỡ túi ngực 2.000 USD trên máy bay, bác sĩ thẩm mỹ biến mất-3

Hiện bệnh nhân đang được điều trị tại một BV ở quận 8 (TP.HCM).

"Dựa theo tình trạng của bệnh nhân, tôi nghi ngờ túi ngực bị vỡ có thể do tác động quá mạnh từ bên ngoài cộng với việc túi ngực sử dụng kém chất lượng" - BS Lợi nói.

Ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết thêm, Mai Tường Vi đặt túi ngực 7 năm trước với giá 2.000 USD. Người trực tiếp nâng ngực cho Vy là một BS tên L.P., ngụ trên đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh. 

Em kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du bị vỡ túi ngực 2.000 USD trên máy bay, bác sĩ thẩm mỹ biến mất-4

Phiếu bảo hành túi ngực trọn đời BS tên P trao cho Mai Tường Vi thời điểm thực hiện thủ thuật.

Vị BS này đã đưa nữ bệnh nhân đến một BV tại quận Tân Phú để thực hiện và cam kết bảo hành ngực trọn đời.

Hôm xảy ra sự việc, gia đình đã liên lạc với vị BS này. Ban đầu người này bắt máy nhưng nói không còn làm việc và đã về quê. Sau đó khi nam ca sĩ gọi lại thì ông này không còn liên lạc được. Quách Tuấn Du cũng tìm đến địa chỉ cũ nhưng cơ sở thẩm mỹ không còn hoạt động.

Được biết, Mai Tường Vi có thâm niên ca hát 18 năm, chủ yếu ở các phòng trà với nghệ danh Ivy Trần. Hiện, gia đình Vi đang cố tìm vị BS tên P. và chuẩn bị các thủ tục để khởi kiện người này.

Theo Helino


ca sĩ Quách Tuấn Du

túi ngực

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật ngực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.