Gái xinh phun môi đón Tết và cái kết 'méo mỏ', sưng như bị đấm

Nhiều người đang có ý định đi làm môi đón Tết liền phân vân, dè chừng. Rơi vào tai nạn làm đẹp này khéo nghỉ ăn Tết luôn chứ chẳng đùa.

Gần Tết, khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cũng kéo theo nhiều tai nạn không mong muốn xảy ra. Trường hợp phun môi đón Tết dưới đây là một ví dụ, khiến người xem vừa thấy thương vừa không nhịn được cười.

Gái xinh phun môi đón Tết và cái kết méo mỏ, sưng như bị đấm-1

Bài đăng về 2 ca làm môi "thất bại của tạo hóa" này đang được dân tình bàn tán xôn xao trên một cộng đồng làm đẹp dành cho các chị em, nhận về hơn 1.400 bình luận từ netizen Việt. Nội dung đơn giản và ngắn gọn: "Làm quả môi sương sương ăn Tết" nhưng kết quả nhận về lại không như thế.

Gái xinh phun môi đón Tết và cái kết méo mỏ, sưng như bị đấm-2
Cô nàng đã đã thực hiện cắt/nhấn mí khá ổn. Tuy nhiên, khi tới lượt làm môi thì đôi môi bị sưng nề như bơm hơi, tều lên một cách biến dạng.

Gái xinh phun môi đón Tết và cái kết méo mỏ, sưng như bị đấm-3
Một gái xinh khác bớt sưng phù hơn nhưng tình trạng phù nề đến lệch cả mồm nhìn cũng chẳng khả quan cho lắm. 

Gái xinh phun môi đón Tết và cái kết méo mỏ, sưng như bị đấm-4
Bên dưới bài đăng, nhiều người đang có ý định đi làm môi đón Tết liền phân vân, dè chừng. Rơi vào tai nạn làm đẹp này khéo nghỉ ăn Tết luôn chứ chẳng đùa. Cũng có nhiều chị em bày tỏ sự đồng cảm vì khi làm xong cũng giống y như hình. 

Phun môi là liệu trình làm đẹp được nhiều chị em sử dụng nhằm cải thiện sắc tố môi cho vẻ đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên đối với những chị em không may phun môi bị sưng cũng cần hiểu rõ nguyên nhân để có phương án khắc phục.

- Thứ nhất là do viêm. Đây là tình trạng kháng nguyên lạ xảy ra đối với cơ thể khi có tác động vật lý của mực và kim xăm lên da. Khi sưng nhẹ là biểu hiện bình thường của việc viêm tạm thời. Nếu tình trạng sưng diễn ra trong thời gian dài thì rõ là đôi môi đã bị viêm.

Gái xinh phun môi đón Tết và cái kết méo mỏ, sưng như bị đấm-5

- Thứ hai, khi phun xăm, có quá trình ủ tê trước đó, nếu chất ủ kém chất lượng sẽ làm cho da bì lên, khó ăn mực hơn. Do đó, cần ở người thợ kĩ thuật chuyên môn cao, không phải cứ đè da môi và đi kim.

- Thứ ba là do cơ địa mỗi người, chỉ cần vẽ lên bằng đầu tăm thôi, một lúc sau cũng sẽ bị sưng. Điều đó dẫn đến câu chuyện cần tranh luận chính là tình trạng các thợ xăm còn non tay nghề nhưng vẫn bạo gan đi thực hành và làm bừa.

Gái xinh phun môi đón Tết và cái kết méo mỏ, sưng như bị đấm-6
Đôi môi được làm đúng và chuẩn quy trình sau khi vừa dứt kim cũng không bị sưng nề hay xảy ra tình trạng bị bầm máu.

Việc lựa chọn một cơ sở phun môi uy tín cũng sẽ giúp giảm khả năng bị nhiễm trùng và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Ngày nay có nhiều công nghệ phun môi hiện đại được cải thiện nhằm giảm mức độ xâm lấn của đầu kim đồng thời giúp tăng khả năng hấp thụ mực phun trên lớp thượng bì. Những loại máy phun xăm công nghệ mới sẽ giúp môi lên màu đều đẹp tự nhiên và hạn chế việc phun môi bị sưng. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/gai-xinh-phun-moi-don-tet-va-cai-ket-meo-mo-sung-nhu-bi-dam-n-292226.html

phun môi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.