Giác ngộ cách chọn kem dưỡng ẩm “đo ni đóng giày” cho da, các nàng sắp có được làn da đẹp mỹ mãn rồi

Bạn hãy tham khảo 3 gạch đầu dòng dưới đây để chọn được loại kem dưỡng hoàn hảo cho mình.

Bạn hãy tham khảo 3 gạch đầu dòng dưới đây để chọn được loại kem dưỡng hoàn hảo cho mình.

Ngay cả khi tối giản hết cỡ quy trình skincare, các bác sĩ, chuyên gia vẫn khuyên rằng bạn cần giữ lại bước thoa kem dưỡng ẩm (bên cạnh thao tác bôi kem chống nắng và làm sạch hai lần). Điều này chứng tỏ, kem dưỡng là một món skincare quan trọng hàng đầu và chuyện sắm được sản phẩm như "đo ni đóng giày" cho da bỗng trở thành nhiệm vụ vô cùng bức thiết.

1. Nếu da khô, hãy chọn kem dưỡng đậm đặc để da luôn căng mọng như trái chín

Làn da thường xuyên ở trong tình trạng khô tróc, héo hon sẽ cần những giải pháp dưỡng ẩm "nặng đô" hơn hẳn. Và lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn chính là kem dưỡng loại đậm đặc, chứa những thành phần siêu cấp ẩm như glycerin, hyaluronic acid; cùng những cái tên giúp kích thích sản sinh collagen, tăng cường sức khỏe và khả năng tự dưỡng ẩm của làn da bao gồm: peptide, vitamin B3.

Khi làn da khô héo được chăm sóc bằng kem dưỡng đậm đặc, độ ẩm mọng, căng tràn sức sống sẽ được duy trì lâu hơn; bạn cũng sẽ có được lớp makeup hoàn hảo, không sần sùi, khô mốc.

Giác ngộ cách chọn kem dưỡng ẩm đo ni đóng giày” cho da, các nàng sắp có được làn da đẹp mỹ mãn rồi-1

2. Nếu da bóng dầu, chọn kem dưỡng kết cấu nhẹ, để lại bề mặt da mịn lì như cánh hoa

Nếu da dẻ luôn trong tình trạng bóng dầu, hẳn là bạn sẽ "phát khiếp" trước những lọ kem dưỡng đậm đặc, khiến da bóng nhẫy và nhớp nháp suốt cả ngày.

Giải pháp ở đây chính là ưu ái loại kem dưỡng có kết cấu mỏng nhẹ, nhưng lại chứa những thành phần giúp hút ẩm từ không khí, rồi bơm căng làn da như glycerin và HA. Khi được cấp nước đầy đủ, da sẽ không phải "điên cuồng" tiết dầu để tự dưỡng ẩm cho chính mình, bạn cũng giã từ được tình trạng da bóng loáng, kém xinh. Nếu lọ kem dưỡng ẩm để lại cảm giác mềm mại nhưng ráo mịn như cánh hoa hồng thì càng tốt.

Giác ngộ cách chọn kem dưỡng ẩm đo ni đóng giày” cho da, các nàng sắp có được làn da đẹp mỹ mãn rồi-2

3. Da nhạy cảm thì nên dùng loại có công thức không chứa hương liệu

Một trong những nhân tố thường bị bỏ qua khi mua kem dưỡng, đó chính là hương liệu: "Nhà sản xuất thêm hương liệu nhân tạo để tăng trải nghiệm người dùng, nhưng thành phần này cũng là một trong những nguyên nhân gây kích ứng", theo bác sĩ nổi tiếng Joshua Zeichner. Hương liệu không hề tốt cho da nhạy cảm và bạn nên tránh loại kem dưỡng có mùi hương nhân tạo khi mua sắm. Ngoài ra, những loại kem dưỡng chứa thành phần làm dịu da như: rau má, hoa cúc, lô hội cũng nên được nàng da nhạy cảm cho vào tầm ngắm.

Giác ngộ cách chọn kem dưỡng ẩm đo ni đóng giày” cho da, các nàng sắp có được làn da đẹp mỹ mãn rồi-3

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/giac-ngo-cach-chon-kem-duong-am-do-ni-dong-giay-cho-da-chi-em-sap-co-duoc-lan-da-dep-my-man-roi-222019141211253691.htm

chăm sóc da

Kem dưỡng ẩm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.