Giảm cân bằng cách ăn 'bất chấp', Yến Trang sở hữu body nóng bỏng

Trên trang cá nhân, cô nàng vừa mới chia sẻ một bí quyết giảm cân ăn trong vòng 8h khá mới lạ.

Yến Trang-cô nàng có vóc dáng khá nhỏ nhắn nhưng với body” vòng nào ra vòng nấy” cô luôn là mục tiêu để phấn đấu của biết bao cô gái. Trên trang cá nhân, cô nàng vừa mới chia sẻ một bí quyết giảm cân ăn trong vòng 8h khá mới lạ.

Chắc hẳn các nàng đã ngán ngẩm với cảnh giảm cân bằng những cách ăn khiêng khem vật vả, nào là chuối Nhật, ăn theo chế độ giảm tinh bột , giảm béo,… vừa thèm ăn vừa không phù hợp. Nhưng riêng với Yến Trang, quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 chọn cho mình cách giảm cân ăn thả ga trong vòng 8h.

Phương pháp Intermittent Fasting được Yến Trang vừa mới chia sẻ trên instagram.

Mới đầu nghe qua phương pháp giảm cân bằng cách ăn trong 8h và nhịn ăn 16h tiếp theo, ai cũng cho rằng thiếu khoa học. Song phương pháp này lại rất khoa học có tên là Intermittent Fasting( tức là nhịn ăn gián đoạn). Chế độ Intermittent Fasting (IF) bao gồm 2 chu kỳ ăn và nhịn ăn. Và nó không để cập bất cứ điều gì về việc bạn nên ăn những loại thực phẩm nào, mà chỉ đề cập đến chuyện bạn nên ăn lúc nào thôi.

Thân hình nóng bỏng của Yến Trang sau khi thực hiện giảm cân theo cách này.

Là người áp dụng phương pháp này thành công, Yến Trang tận tình chia sẻ thêm về kiểu ăn 16/8- kiểu ăn phổ biến nhất mà đa số người đang sử dụng: “Phương pháp này cũng được gọi là phương pháp Leangains. Với phương pháp này, đầu tiên bạn vẫn duy trì ăn uống đầy đủ dinh dưỡng ở các bữa trong 8 giờ, ví dụ từ 1h-9h chiều. Sau đó bạn bắt đầu nhịn ăn trong 16h tiếp theo. Trong 16h này, bạn không được nạp bất kỳ lượng calo hay thực phẩm nào.”

Vòng nào ra vòng nấy, Yến Trang diện bikini khoe trọn đường cong cơ thể.

Body vạn người mê, Yến Trang càng chứng minh chỉ cần hiểu biết những phương pháp làm đẹp và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể mặc bạn cao hay là thấp vẫn có một thân hình như mơ ước. Hơn nữa trước đây, cô nàng bị gán mác " mỹ nhân dao kéo hỏng" trong showbiz nhưng vóc dáng và gương mặt giờ đây đã phủ nhận hoàn toàn điều ấy.

Phương pháp IF này đã cải thiện nhan sắc cho Yến Trang khiến khiến ai cũng mê mẩn.

Khác với nhứng chế độ ăn bình thường, Leangains không quá khó cho người mới bắt đầu, không cắt giảm những thực phẩm yêu thích của bạn. Người bình thường có thể ăn tối lúc 8h và 8h sáng hôm sau mới ăn sáng lại thì cũng đã nhịn được 12 tiếng rồi và nhịn thêm 4 tiếng nữa thì cũng không phải chuyện bất khả thi.

Vòng 1 của nữ ca sĩ cũng khiến chị em ao ước.

Ngoài ra cựu thành viên Mây Trắng cũng không ngần ngại chia sẻ thêm về những bí quyết luôn giữ vẻ trẻ đẹp dáng thon eo gọn nhờ thói quen uống nước chanh ấm mỗi sáng để giúp thải độc tố, tăng cường trao đổi chất đặc biệt là tip nhỏ dành riêng cho những người đã từng bị đau bao tử dễ dàng thích nghi với cách làm này:

 “Thật ra nếu bạn nào đã có tiền sử bệnh đau bao tử thì sau khi uống các bạn nên dùng bữa ăn nhẹ để tránh việc bao tử bị tổn thương trở lại. Và khi mới làm quen với việc này hãy dùng 1/3 quả chanh với 0,5 lít nước ấm, không dùng nước quá nóng hoặc quá lạnh. Chỉ nên dùng nước ấm, mật ong và tuyệt đối không pha thêm đường”

Nằm lòng các phương pháp làm đẹp và chế độ dinh dưỡng hợp lý của cơ thể trong tay, Yến Trang luôn một thân hình cân đối và ngày càng xinh đẹp trong mắt công chúng.

Cùng xem thêm những hình ảnh đốt mắt người nhìn của Yến Trang nhé!

Nhận biết được thế mạnh của mình, Yến Trang chăm chỉ diện bikini khoe dáng.

Nửa kín, nửa hở nhưng cô khiến người ta không thể rời mắt.

Từ lúc giảm cân thành công, Yến Trang càng ngày càng đẹp.

Trang phục thường ngày cũng khoe trọn vóc dáng của cô.

Chẳng cần thẩm mỹ làm gì, cứ giảm cân bạn tự khắc sẽ đẹp lên!

Theo Khám phá


Giảm cân

Yến Trang