Hà Tăng, Bảo Anh... uống nước nghệ để đẹp da, đẹp dáng, đẩy lùi lão hóa

Nghệ đang là loại thực phẩm được nhiều sao Việt nô nức sử dụng nhờ công dụng làm đẹp da, giữ dáng thần kỳ.

Các sao Việt có rất nhiều bí kíp làm đẹp da, đẹp đáng đơn giản mà hay ho để chúng ta tham khảo. Mới đây có một loại thực phẩm mới được sao Việt manh nha sử dụng nhưng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian, đó chính là nghệ. Từ Hà Tăng, Quỳnh Anh – vợ cầu thủ Duy Mạnh, Bảo Anh hay Hồng Quế đều nô nức sử dụng nghệ để làm đẹp da đẹp dáng.

Hà Tăng, Bảo Anh... uống nước nghệ để đẹp da, đẹp dáng, đẩy lùi lão hóa-1

Hà Tăng uống nước nghệ ép.

Hà Tăng, Bảo Anh... uống nước nghệ để đẹp da, đẹp dáng, đẩy lùi lão hóa-2

Bảo Anh uống nước nghệ pha mật ong mỗi sáng để detox giúp đẹp da, đẹp dáng.

Hà Tăng, Bảo Anh... uống nước nghệ để đẹp da, đẹp dáng, đẩy lùi lão hóa-3

Bà xã Duy Mạnh...

Hà Tăng, Bảo Anh... uống nước nghệ để đẹp da, đẹp dáng, đẩy lùi lão hóa-4

... hay Hồng Quế lại chọn uống tinh bột nghệ pha nước vừa nhanh gọn, dễ uống lại tốt cho sức khỏe.

Nghệ là thực phẩm có tác dụng thần kỳ trong việc giảm cân, giữ dáng, detox cơ thể và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Trong nghệ có chứa hoẹt chất curcumin giúp chống ung thư, chống oxy hóa, kháng viêm; đây cũng là hoạt chất có khả năng chống oxy hóa mạnh giúp hạn chế sự hình thành gốc tự do, từ đó giúp duy trì làn mịn màng, căng mượt, hạn chế sự hình thành nếp nhăn.

Bên cạnh đó curcumin còn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt mỡ thừa giúp duy trì vóc dáng thon thả. Tuy nhiên vì nghệ tươi có nhược điểm khá khó uống lại có tính ấm, nếu sử dụng không đúng cách có thể gây nóng trong người, vậy nên một số người chuyển sang sử dụng tinh bột nghệ đã được tinh chế để dễ tiêu hóa hơn.

Nếu đang tìm kiếm một thức uống detox tốt cho da, giữ dáng đẹp thì bạn còn chờ gì mà không bổ sung ngay nghệ vào thực đơn hàng ngày giống các sao Việt của chúng ta.

Hà Tăng, Bảo Anh... uống nước nghệ để đẹp da, đẹp dáng, đẩy lùi lão hóa-5

Hà Tăng, Bảo Anh... uống nước nghệ để đẹp da, đẹp dáng, đẩy lùi lão hóa-6

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-tang-vo-duy-manh-bao-anh-no-nuc-uong-nuoc-nghe-de-dep-da-dep-dang-day-lui-lao-hoa-22202014411019715.htm

Bảo Anh

Tăng Thanh Hà

tinh bột nghệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.