Háo hức bỏ tiền đi cắt mí mắt, mẹ trẻ nhận về đôi mí cách xa cả vạn dặm, đi ngủ không thể nhắm lại được

Nhìn đôi mí mới cắt của người phụ nữ trẻ tội nghiệp, hội chị em tỏ ra sợ hãi, trông "ảo giác" như thể cô ấy có 2 đôi mắt vậy (!)

Nhìn đôi mí mới cắt của người phụ nữ trẻ tội nghiệp, hội chị em tỏ ra sợ hãi, trông "ảo giác" như thể cô ấy có 2 đôi mắt vậy (!)

Lâu nay, những ca cắt mí hỏng, lỗi trong làm đẹp không phải là hiếm, rất nhiều chị em đã từng chia sẻ lại kinh nghiệm đau thương của mình khiến cho bao người phải giật mình sợ hãi. Không chỉ tiền mất tật mang, đau đớn khổ sở, nhiều cô gái ham đẹp còn phải trả giá bằng đôi mắt biến dạng đến mức ai nhìn cũng thấy sợ.

Đã có bao nhiêu bài học xương máu như vậy rồi, nhưng có vẻ vẫn không ngăn được tinh thần "bất khuất" nhất quyết phải đẹp của các mẹ bỉm sữa. Một mẹ trẻ đang gây bão trên MXH với đôi mí gây "lú" người nhìn, dường như bị cắt hỏng ở một cơ sở thẩm mỹ không uy tín, thu hút sự chú ý của hàng nghìn thành viên mạng.

Háo hức bỏ tiền đi cắt mí mắt, mẹ trẻ nhận về đôi mí cách xa cả vạn dặm, đi ngủ không thể nhắm lại được-1

Đây là nhấn mí hay treo ngược mí lên nhỉ?

Chỉ thoáng trông thấy bức ảnh, nhiều chị em đã sợ hãi lướt qua ngay lập tức, không quên để lại vài dòng bình luận rằng: "Nhìn sợ quá"; "Trời ơi chỗ nào bác sĩ làm không có tâm vậy, nhấn mí người ta cách xa cả mét"; "Thế này tối ngủ nhắm mắt kiểu gì, trông ghê quá"; "Trông như ai đấy cầm 2 mí mắt kéo xếch ngược lên vậy"...

Một số chị em từng trải qua phương pháp thẩm mỹ này đã cố gắng an ủi người mẹ trẻ tội nghiệp rằng "hết sưng sẽ đẹp", nhưng rõ ràng là kể cả chưa bao giờ nhấn mí, ai cũng thấy đôi mí trên không thể nào cứu vãn được, có xẹp xuống thì vẫn... mí 1 nơi, mắt 1 nơi. Có lẽ chủ nhân đôi mí đã tin tưởng nhầm chỗ, để người có tay nghề kém động chạm vào khuôn mặt mình, rồi nhận về hậu quả không thể lường trước.

Đôi mí của chị gái ở trên quả thực to và rõ ràng hơn trước rất nhiều, nhưng to quá đến mức đặt vừa được... cả 1 cây xúc xích (!) Chẳng ai bảo cắt mí là xấu hay có hại, nhưng tốt nhất phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề tốt, chứ không phải mấy spa mọc lên như nấm, quảng cáo dịch vụ rẻ đẹp nọ kia nhé các mẹ. Ham rẻ rồi phải trả giá bằng chính nhan sắc của mình, đẹp chưa thấy đâu, lại hối hận không kịp!

Háo hức bỏ tiền đi cắt mí mắt, mẹ trẻ nhận về đôi mí cách xa cả vạn dặm, đi ngủ không thể nhắm lại được-2

Háo hức bỏ tiền đi cắt mí mắt, mẹ trẻ nhận về đôi mí cách xa cả vạn dặm, đi ngủ không thể nhắm lại được-3

Háo hức bỏ tiền đi cắt mí mắt, mẹ trẻ nhận về đôi mí cách xa cả vạn dặm, đi ngủ không thể nhắm lại được-4

Háo hức bỏ tiền đi cắt mí mắt, mẹ trẻ nhận về đôi mí cách xa cả vạn dặm, đi ngủ không thể nhắm lại được-5

Rất nhiều ca nhấn mí "thảm họa" từng xảy ra nhưng nhiều người vẫn thích làm đẹp giá rẻ.

Theo Helino


phẫu thuật thẩm mỹ

cắt mí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.