Hậu đăng quang, HH Lê Âu Ngân Anh ngày càng đổi khác vì đi chỉnh răng?

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh lại dậy sóng dư luận khi khá nhiều người hâm mộ cho rằng cô nàng đã tiếp tục "lên đời" nhan sắc.

Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh lại dậy sóng dư luận khi khá nhiều người hâm mộ cho rằng cô nàng đã tiếp tục "lên đời" nhan sắc.

Hoa hậu Đại Dương - Lê Âu Ngân Anh luôn là cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận từ ngày đăng quang. Phần vì nhan sắc không được đánh giá cao so với chuẩn mực của một hoa hậu, phần vì những phát ngôn đầy vạ miệng của người đẹp. 

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, cô từng nhắc đến trường hợp chỉnh răng của đàn chị Nguyễn Thị Thành trước khi người đẹp tham dự Hoa khôi Du lịch. Phần trả lời này của Lê Âu Ngân Anh đã không được lòng đông đảo khán giả và nhận khá nhiều phản ứng trái chiều.

hau dang quang, hh le au ngan anh ngay cang doi khac vi di chinh rang? - 1

Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh từng phát biểu: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi, còn Thành không tháo răng trước khi dự thi".

Được biết, Hoa hậu Đại Dương từng phẫu thuật mũi trước khi tham gia cuộc thi. Sau đó, cô nàng đã gỡ bỏ phần filler được bơm vào. Tuy vậy, người đẹp sinh năm 1995 vẫn bị nhiều khán giả cho rằng cô nàng thật ra còn "đụng chạm" dao kéo vào phần miệng cũng như nhiều chi tiết khác.

hau dang quang, hh le au ngan anh ngay cang doi khac vi di chinh rang? - 2

So với quá khứ, Lê Âu Ngân Anh ở hiện tại đã "lột xác" và trở nên xinh đẹp hơn.

hau dang quang, hh le au ngan anh ngay cang doi khac vi di chinh rang? - 3

Diện mạo của Hoa hậu Đại Dương sau đăng quang càng ngày càng mặn mà.

hau dang quang, hh le au ngan anh ngay cang doi khac vi di chinh rang? - 4

Ngoài những điểm như mũi, môi từng bị đem ra "mổ xẻ", mới đây chân dài gốc Cà Mau lại lộ đoạn hội thoại khá thoải mái tư vấn việc làm răng cho bạn sao cho đẹp hơn. Cô còn tiết lộ địa điểm và cả phương pháp mà cô đã sử dụng.

hau dang quang, hh le au ngan anh ngay cang doi khac vi di chinh rang? - 5

Chi tiết màn trao đổi được cho là từ tài khoản facebook của Ngân Anh và bạn bè đang được cư dân mạng truyền đi khá nhanh.

hau dang quang, hh le au ngan anh ngay cang doi khac vi di chinh rang? - 6

Có lễ vì vậy mà dạo gần đây cô nàng chỉ cười mỉm khi xuất hiện trước công chúng?

Tuy vậy, phải công nhận một điều rằng ba tháng đăng quang ngôi hậu, Ngân Anh có sự thay đổi nhiều về nhan sắc, phong cách. Người đẹp ngày càng ý thức được việc chăm sóc diện mạo để hoàn thiện chính mình. Chính nhờ những nỗ lực này mà Hoa hậu Đại dương cùng sắc vóc và gương mặt khả ái dần chinh phục người hâm mộ.

Theo Khám phá


làm răng

Hoa hậu Đại dương

Lê Âu Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.