Hoàng Yến Chibi khi không còn... chibi nữa: Đánh mắt đậm 1 tí thôi mà đã nhận cái kết đắng rồi!

Xin Hoàng Yến Chibi hãy mãi là chibi nhé!

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Hoàng Yến Chibi gắn bó với nữ diễn viên này suốt nhiều năm lăn lộn trong showbiz. Bởi dù có chuyện gì xảy ra, người ta cũng vẫn thấy nét trong veo, thanh thuần toát lên khuôn mặt hay hằn sâu vào phong cách của Yến.

Hoàng Yến Chibi khi không còn... chibi nữa: Đánh mắt đậm 1 tí thôi mà đã nhận cái kết đắng rồi!-1Hoàng Yến Chibi khi không còn... chibi nữa: Đánh mắt đậm 1 tí thôi mà đã nhận cái kết đắng rồi!-2Hoàng Yến Chibi khi không còn... chibi nữa: Đánh mắt đậm 1 tí thôi mà đã nhận cái kết đắng rồi!-3Hoàng Yến Chibi khi không còn... chibi nữa: Đánh mắt đậm 1 tí thôi mà đã nhận cái kết đắng rồi!-4

Thi thoảng, vì muốn trong mới mẻ và trưởng thành thành hơn, Hoàng Yến Chibi cũng sẽ makeup đậm hơn một tẹo, ăn mặc đứng đắn hơn một tẹo nhưng nhìn chung là vẫn "okla", dễ cảm chứ không lệch lạc.

Hoàng Yến Chibi khi không còn... chibi nữa: Đánh mắt đậm 1 tí thôi mà đã nhận cái kết đắng rồi!-5

Hoàng Yến Chibi khi không còn... chibi nữa: Đánh mắt đậm 1 tí thôi mà đã nhận cái kết đắng rồi!-6

Nhưng Hoàng Yến Chibi của ngày hôm qua thì... thật đáng giật mình. Tóc mái giả trân đến bí bách, makeup nặng nề muốn ná thở còn trang phục thì thiên linh linh địa linh linh ơi cũng xứng đáng loại từ vòng gửi xe nốt. 

Hoàng Yến Chibi khi không còn... chibi nữa: Đánh mắt đậm 1 tí thôi mà đã nhận cái kết đắng rồi!-7

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoang-yen-chibi-khi-khong-con-chibi-nua-danh-mat-dam-1-ti-thoi-ma-da-nhan-cai-ket-dang-roi-162211104194744369.htm

Hoàng Yến Chibi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.