Hội da đẹp có một thần chú mang tên "60 giây vàng", nàng nào chưa biết vào hóng ngay để sớm có làn da căng mướt

Quy tắc 60 giây vàng là thứ hội da đẹp áp dụng quanh năm và càng đặc biệt chú trọng trong những ngày hanh khô.

Miền Bắc đang trải qua đợt rét nàng Bân tưởng chỉ man mát mà lại lạnh ra trò, trời rét và hanh khô hệt như chính đông. Làn da vốn đang tươi vui nhờ tiết trời ấm áp sẽ vì thế mà "trở mặt" khô căng, không chú trọng dưỡng ẩm sẽ xuống sắc ngay.

Trời lạnh khô khiến da dễ mất nước hơn, minh chứng là sau khi rửa mặt, bạn sẽ thấy da khô căng nhanh hơn và "háo nước" hơn. Không ít nàng sẽ cảm thấy việc chỉ thoa kem dưỡng ẩm lúc này là không "đủ đô" và nếu bạn cũng nằm trong số đó, giờ là lúc thích hợp để thực hiện thần chú 60 giây vàng được hội da đẹp cực kỳ sùng bái.

Hội da đẹp có một thần chú mang tên 60 giây vàng, nàng nào chưa biết vào hóng ngay để sớm có làn da căng mướt-1

365 ngày trong năm và đặc biệt là vào những ngày hanh khô, hội da đẹp luôn tuân thủ quy tắc 60 giây vàng khi skincare.

Quy tắc 60 giây vàng là điều Renée Rouleau, chuyên gia chăm sóc da hàng đầu Hollywood luôn nhắc nhở các khách hàng ngôi sao của mình (Lili Reinhart, Demi Lovato, Cindy Crawford...) thực hiện để duy trì làn da căng bóng, ngậm nước 365 ngày trong năm. Quy tắc này sau đó đã được chia sẻ rộng rãi, được rất nhiều tín đồ làm đẹp áp dụng và ai cũng công nhận sự hiệu nghiệm của nó.

60 giây vàng chính là khoảng thời gian 1 phút sau khi bạn rửa mặt, cũng là khoảng thời gian độ ẩm trên da sẽ bốc hơi. Để bảo toàn độ ẩm của da và có làn da căng mướt mong ước, bạn phải tranh thủ cấp ẩm cho da ngay trong 60 giây này. Nhưng khoan hãy đụng đến hũ kem dưỡng vì thứ mà chuyên gia Renée Rouleau khuyên bạn dùng trong lúc này là toner cấp ẩm.

Trong 60 giây sau khi rửa mặt, bạn hãy thoa/vỗ toner cấp ẩm lên da, sau đó mới dùng đến serum/kem dưỡng hoặc cả hai. Bước toner vừa giúp bảo toàn độ ẩm của da trong 60 giây vàng lại vừa giúp sản phẩm dưỡng sau đó thẩm thấu tốt hơn, phát huy tối đa hiệu quả dưỡng ẩm. 

Vậy là chỉ cần thêm một bước nhỏ xinh đơn giản, bạn đã có làn da căng mọng, mướt mát hơn hẳn trong những ngày hanh khô rồi. Nhưng hãy nhớ rằng không riêng gì những ngày hanh khô, quy tắc này nên được áp dụng cả 365 ngày trong năm nếu bạn muốn duy trì làn da đủ ẩm căng mượt.

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoi-da-dep-co-mot-than-chu-mang-ten-60-giay-vang-nang-nao-chua-biet-vao-hong-ngay-de-som-co-lan-da-cang-muot-22020144212149383.htm

toner

Kem dưỡng ẩm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.