Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt

Dù khuôn mặt chẳng có chút tương đồng nào về nhan sắc nhưng vợ của 3 danh hài hot nhất showbiz Việt vẫn có 1 điểm chung

Dù khuôn mặt chẳng có chút tương đồng nào về nhan sắc nhưng vợ của 3 danh hài hot nhất showbiz Việt vẫn có 1 điểm chung khiến ai cũng giật mình.

Trong làng giải trí Việt, danh hài Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long là 3 tên tuổi nổi bật. Họ luôn mang đến cho khán giả những tiếng cười giòn giã. Ba danh hài cũng sớm “yên bề gia thất” với 3 cô dâu xinh đẹp, nổi tiếng.

Mặc dù từ các đường nét trên khuôn mặt, đến gu thời trang hay tính cách, 3 bà vợ này đều không giống nhau. Nếu như Nhã Phương luôn gìn giữ hình ảnh ngọc nữ trong sáng nhẹ nhàng, thuần khiết, lúc nào cô cũng xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, duyên dáng và tinh tế nhất. Thì Hari Won lại là một nữ ca sĩ nhí nhảnh đáng yêu. Không nhẹ nhàng như bà xã Trườnng Giang, Hari hoạt bát nhí nhảnh, từ tính cách đến vẻ ngoài đều trẻ hơn hẳn so với tuổi thật của mình. Còn vợ Tự Long mang nét đẹp truyền thống, dịu dáng của người phụ nữ Việt, lo chồng chăm con.

Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-1

Thế nhưng họ đều dành được sự yêu mến, quan tâm của rất nhiều khán giả. Và có một điều ít người nhận ra: họ có điểm chung về nhan sắc, đó là chiếc mũi cao hơn, thẳng hơn và thon gọn hơn so với hồi mới đặt chân vào showbiz.

Hari Won

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực, Hari Won nhiều lần bị dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phần mũi quá khác biệt.

Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-2Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-3Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-4Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-5Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-6

Nhã Phương

Dù giữ được phong độ ổn định suốt bao năm qua, nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng càng ngày Nhã Phương càng xinh đẹp và hút mắt người nhìn hơn. Nếu tinh ý một chút, nhớ lại hồi đầu vào showbiz, bạn sẽ nhận thấy phần mũi của người đẹp có phần khác so với bây giờ.

Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-7Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-8Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-9Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-10Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-11

Vợ danh hài Tự Long – Trần Minh Nguyệt

Năm 2015, nghệ sỹ hài Tự Long lên xe hoa lần 2 với cô vợ xinh đẹp là Minh Nguyệt. Cô là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Hà Nội và cũng là diễn viên hoạt động trong quân đội giống chồng. Được biết vợ 2 của danh hài Tự Long là một cô gái còn khá trẻ, cô sở hữu dung mạo xinh đẹp, hiền hậu và phong cách nữ tính, dịu dàng.

Thế nhưng cũng giống Hari Won và Nhã Phương, khán giả nhanh chóng nhận ra sự khác biệt trên gương mặt của vợ danh hài này, đó chính là chiếc mũi.

Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-12Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-13Ít ai biết điểm chung nhan sắc của vợ 3 danh hài hot nhất showbiz Việt-14

Theo Khám phá


danh hài

nhan sắc

showbiz


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.